1. Tính cấp thiết cần phiên dịch của thị trường
 
Trong xu hướng toàn cầu hóa hiện nay, việc hợp tác song phương, đa phương về kinh tế của Việt Nam và nước ngoài ngày càng được mở rộng. Nếu công ty của bạn đang muốn hợp tác với một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất thế giới, ắt hẳn bạn sẽ cần sự hậu thuẫn của  đội ngũ phiên dịch thông dịch giỏi về ngôn ngữ, hiểu về kinh tế. Trong trường hợp doanh nghiệp của bạn không muốn bỏ ra một khoản chi phí lớn để tuyển dụng nhân viên phiên dịch, hãy đến với các công ty phiên dịch để được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lí nhất.
 
dich-vu-phien-dich-thong-dich-chuyen-nganh-kinh-te
 
 
 
 
2. Giới thiệu dịch vụ phiên dịch, thông dịch chuyên ngành kinh tế
 
Theo như thống kê, trên thị trường hiện nay khó có công ty nào có thể vượt mặt Phiên dịch số 1 về cung cấp các dịch vụ chất lượng trong phiên dịch và thông dịch chuyên ngành kinh tế - thương mại . Phiên dịch số 1 tự hào là công ty phiên dịch đa ngôn ngữ với nhiều chuyên ngành kinh tế khác nhau như: kế toán, tài chính, thuế, xuất nhập khẩu, truyền thông, khảo sát chuyên ngành,…
100% nhân sự tốt nghiệp cử nhân ngoại ngữ trong đó 20% có bằng thạc sĩ, 10% có bằng tiến sĩ cùng với các chuyên gia trong các lĩnh vực kinh tế hứa hẹn phục vụ khách hàng đúng mục tiêu, đạt hiệu quả làm việc cao nhất.
 
Thêm nữa Phiên dịch số 1 còn được biết đến với các dịch vụ quản lí và chăm sóc khách hàng chi tiết, chu đáo nhất.
 
 
3. Ưu điểm vượt trội của Phiên dịch số 1
 
Để có được sự tin tưởng và hợp tác lâu dài của khách hàng, Phiên dịch số 1 có những ưu điểm vượt trội để vượt hẳn lên dành vị trí số 1 trong lĩnh vực phiên dịch. Đó là những ưu điểm sau: 
 
Phiên dịch số 1 có đội ngũ phiên dịch hùng hậu 6000 người có chuyên môn chắc, kinh nghiệm trên 3 năm, và đội ngũ phiên dịch viên người bản xứ đông đảo.
 
Sự nghiêm túc đầu tư về chất lượng nhân sự, khảo sát chất lượng thường xuyên Phiên dịch số 1 tự tin cung cấp cho khách hàng những thông dịch viên, phiên dịch viên có chất lượng và kinh nghiệm nhất trong chuyên ngành kinh tế.
 
Phục vụ đạt hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất. Nhân viên không chỉ thông thạo ngôn ngữ  mà còn đặt mục tiêu mang về cho khách hàng những đối tác tiềm năng.
 
Áp dụng hệ thống quản lí chất lượng như:  No1 TMS, No1 LQA,…
 
Sẵn sàng phục vụ 24\24 suốt 365 ngày kể cả ngày lễ, tết,… khả năng điều động công tác xa linh hoạt.
 
Nhân viên có tính kỉ luật cao đáp ứng nhu cầu khắt khe trong phiên dịch thông dịch chuyên ngành kinh tế. Sự quy củ trong phong thái làm việc, sắc bén nhanh nhạy trong tư duy ngôn ngữ và kinh nghiệm trong ngành thương mại là những phẩm chất của một phiên dịch viên, thông dịch viên để phục vụ khách hàng.
 
Có trụ sở đặt tại các thành phố lớn như: Hà Nội. tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.
 
 
dich-vu-phien-dich-thong-dich-chuyen-nganh-kinh-te
 
 
4. Các cam kết về phiên dịch, thông dịch chuyên ngành kinh tế duy nhất trên thị trường
 
Dịch thuật số 1 trong quá trình hoạt động đã đưa ra những cam kết cụ thể sau:
 
Dịch thuật số 1 luôn luôn cam kết chỉ sử dụng các chuyên viên thông dịch, phiên dịch đúng chuyên ngành kinh tế để làm việc cho khách hàng.
 
Phiên dịch số 1 cũng sử dụng những hệ thống quản lí hiện đại và chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.
 
Ở Phiên dịch số 1, tiến độ công việc của khách hàng luôn được đặt ở mức độ cao nhất, hạn chế đến mức thấp nhất những thiệt hại trong hợp tác.
 
 
5. Công ty duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ phiên dịch và thông dịch chuyên ngành kinh tế do người bản ngữ phiên dịch
 
Công ty Phiên dịch số 1 hiện nay là đơn vị duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ phiên dịch, thông dịch chuyên ngành kinh tế do người bản ngữ phiên dịch. Sau 15 năm hoạt động, công ty đã trở thành một trong Top 5 công ty phiên dịch tốt nhất Việt Nam. Những thành công mà công ty đã đạt được là những con số ấn tượng: Phục vụ hơn 10.000 khách hàng mỗi năm; hoàn thành hơn 90.000 dự án dịch thuật, 700 phiên dịch Cabin,... 
 
 
6. Khuyến mãi
 
Thay lời cảm ơn tới khách hàng suốt thời gian qua đã đồng hành tin tưởng sử dụng dịch vụ, Phiên dịch số 1 luôn luôn triển khai những chương trình khuyến mãi như giảm 10% cho bất kì khách hàng nào sử dụng dịch vụ phiên dịch, thông dịch cùng với cam kết chi phí thấp nhất thị trường.
Phiên dịch số 1 là lựa chọn chính xác nhất cho nhu cầu phiên dịch, thông dịch chuyên ngành kinh tế của bạn! 

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và bản địa hoá
  • Công chứng & sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!