Đa Phương Tiện

Dịch vụ đa phương tiện chất lượng cao tại Dịch Thuật Số 1

Thương hiệu Dịch Thuật Số 1 trong hơn 15 năm qua được biết tới thương hiệu dịch thuật hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Với đội ngũ nhân sự đều là các chuyên gia dịch thuật có kinh nghiệm lâu năm và công tác tại nhiều chuyên ngành, lĩnh vực có liên quan, chúng tôi tự tin mang tới cho khách hàng những giải pháp ngôn ngữ tốt nhất:

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đa phương tiện: Dịch vụ làm phụ đề; Dịch vụ lồng tiếng; Dịch vụ thuyết minh... sang nhiều ngôn ngữ khác nhau: Dịch Tiếng Anh; Dịch Tiếng Trung; Dịch Tiếng Nhật; Dịch Tiếng Hàn; Dịch Tiếng Nga; Dịch Tiếng Pháp; Tiếng Đức; Tiếng Tây Ban Nha; Tiếng Bồ Đào Nha; Tiếng Ý; Tiếng Ả rập; Tiếng Hà Lan; Tiếng Ba Lan...

Dịch vụ đa phương tiện tại Dịch Thuật Số 1 với những cam kết tốt nhất

  • Miễn phí giao nhận tài liệu dịch 100%
  • Hỗ trợ khách hàng tận tình 24/24h, trên 365 ngày
  • Cam kết hoàn tiền 100% nếu lỗi sai bản dịch lớn hơn 10% chỉ duy nhất tại Dịch Thuật Số 1
  • Luôn dành tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn tới khách hàng 
  • Cam kết bảo trì miễn phí tài liệu dịch trọn đời.

Hãy để Dịch Thuật Số 1 đồng hành cùng bạn trong các dự án của mình!

Hotline tư vấn: 0934.888.768

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!

Đa Phương Tiện:

Dịch Vụ Làm Phụ đề
 
Các kênh truyền thông xã hội đa phương tiện và đặc biệt là Youtube phát triển mạnh mẽ mở ra nhiều cơ hội kinh doanh, từ việc làm các đoạn video clip được nhiều người xem để thu lợi nhuận từ đó đến việc quảng bá hình ảnh hay sản phẩm một cách trực quan sinh động nhất.

DỊCH VỤ LỒNG TIẾNG
 
Lồng tiếng không chỉ được sử dụng cho ngành công nghiệp điện ảnh, nó còn được sử dụng để lồng tiếng cho các video hay các clip quảng cáo của doanh nghiệp về sản phẩm hay về các câu chuyện du lịch.

Dịch Vụ Thuyết Minh
 
Một dịch vụ biên dịch và thuyết minh phim thực sự cần thiết để mang lại thành công cho bạn, để đảm bảo được điều này, đội ngũ biên phiên dịch và kỹ thuật âm thanh của chúng tôi thấu hiểu văn hóa, ngôn ngữ và chuyên môn để chuyển đổi các ngôn ngữ hòa quyện với nội dung cốt truyện trong phim làm rung động người xem, có thể hòa quyện với phong cách địa phương hay giữ nguyên phong cách mới lạ của ngôn ngữ gốc.

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!