Ý kiến đóng góp của bạn cực kỳ quan trọng với chúng tôi, là điều kiện tiên quyết để cung cấp giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn. Hãy nói với chúng tôi suy nghĩ của bạn. Những phần quà của Dịch thuật Số 1 luôn dành cho những ý kiến đóng góp hay và giá trị nhấtị:

Bản dịch mà Dịch thuật Số 1 triển khai vượt quá sự mong đợi chất lượng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đề xuất sử dụng dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp của Dịch thuật Số 1 trong các lần dịch tiếp theo.
 
Đăng bởi: Anh Hoàng Trung Kiên
Trung tâm kiểm định và huấn luyện kỹ thuật an toàn lao động HCM
Chúng tôi muốn tất cả các nhà cung cấp cho chúng tôi được chất lượng, hiệu quả, cẩn thận, chuyên nghiệp như Dịch thuật Số 1. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ của họ.
 
Đăng bởi: Anh Trương Hoàng Sang
Công ty Cổ Phần Công Nghệ tự Động Tân Tiến
Chúng tôi đã sử dụng dịch vụ của Dịch thuật Số 1 cho tất cả tài liệu chuyên ngành của mình (dự án lên tới hàng trăm trang tài liệu lĩnh vực xây dựng) và họ luôn thể hiện được chất lượng và sự chuyên nghiệp của mình. Chúng tôi rất hài lòng!
 
Đăng bởi: Anh Cần Cứu Quốc
Công ty XDCT Giao thông 1 TPHCM
Sau khi sử dụng dịch vụ của Dịch thuật Số1 được 3 năm, tôi nhận thấy họ là một thành viên quan trọng trong đội của tôi, họ không chỉ là một nhà cung cấp mà còn giữ vai trò chủ chốt trong các kế hoạch của chúng tôi.
 
Đăng bởi: Chị Hoàng Thị Quỳnh
Công ty TNHH Pasona Tech Việt Nam
Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho tôi vào đêm muộn và sáng sớm. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công!
 
Đăng bởi: Chị Phạm Thị Bích Diệp
Trưởng Phòng Chính Sách - Ngân Hàng Vietinbank
Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật Số 1 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi
 
Đăng bởi: Anh Nguyễn Mạnh Hùng
BEEBOT Group
Công ty dịch thuật tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Ngân, người hỗ trợ chúng tôi!
 
Đăng bởi: Anh Minh Tuấn
Phó Giám Đốc Khu Vực
I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general.
 
Đăng bởi: Anh Shady Ahmed
Giám Đốc Điều Hành Helool
Tôi tin con đường các bạn đã đi là đúng hướng, sự tâm huyết của các bạn là bài học cho tôi. Tài liệu dịch tốt, hỗ trợ khách hàng tốt, Chúc các bạn thành công!
 
Đăng bởi: Anh Tuấn Linh
Giám Đốc Sản Xuất
Cảm ơn món quà của DTS1. Sự chuẩn mực trong dịch vụ của các bạn làm tôi luôn hài lòng, 1 khách hàng hài lòng sẽ tạo ra rất nhiều khách hàng khác, các bạn đã có 1 khách hàng hài lòng đó!
 
Đăng bởi: Chị Hoàng Trang
Trưởng Phòng Marketing

<< Trang đầu Trang cuối 1 Tiếp Trước >>

Trang 1 của 1


Hãy nói cho chúng tôi biết ý kiến của bạn!
* Dòng bắt buộc phải điền.
Họ và tên:*
Địa chỉ Email:*
Giới thiệu về bản thân:
Hỉnh ảnh của bạn:
Hình ảnh của bạn không được lớn hơn 500x500 px và 250 kb
Mã bảo nhập:
Vui lòng nhập Mã bảo mật:*
Gửi cho chúng tôi ý kiến của bạn:*