Thông Tin Hữu Ích

Trong quá trình tìm hiểu và sử dụng các dịch vụ tại Dịch Thuật Số 1, không ít khách hàng sẽ gặp nhiều những vướng mắc về các chính sách, quy định của chúng tôi. Dưới đây là những thông tin hữu ích mà quý khách có thể tham khảo thêm tại Dịch Thuật Số 1:

 • Hướng dẫn thực hiện giao dịch với DTS1
 • Chính sách hoàn tiền
 • Các câu hỏi mà khách hàng thường gặp khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi
 • Các cam kết trong chương trình "Quyền lợi khách hàng Số 1" duy nhất chỉ có tại Dịch Thuật Số 1
 • Các chính sách dành cho đối tác là các doanh nghiệp, khách hàng cá nhân
 • .... nhiều chính sách, thông tin hữu ích khác.

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin ưu đãi khác!

Hotline tư vấn: 0934.888.768

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!

Thông Tin Hữu Ích:

Dành Cho Khách Hàng Doanh Nghiệp
 
Nhằm gia tăng quyền lợi giá trị cho tất cả các Quý khách hàng đã và đang cộng tác với Dịch Thuật Số 1 trên toàn phương diện, Dịch Thuật Số 1 cung cấp cho Quý khách hàng chương trình Hợp tác Đặc biệt mang lại giá trị ngay lập tức và lâu dài với mong muốn gia tăng tình cảm tốt đẹp và cung cấp các Dịch vụ tuyệt vời hơn nữa cho Quý khách hàng:

Dành Cho Đối Tác Dịch Thuật
 
Dịch Thuật Số 1 cung cấp chương trình hợp tác dành riêng cho các Công ty dịch thuật trên thị trường với mong muốn xúc tiến và đẩy mạnh hợp tác cùng phát triển về một nền Dịch thuật Việt Nam chuyên nghiệp và chất lượng gia tăng sức cạnh tranh trên thị trường Quốc tế:

Câu Hỏi Thường Gặp

Tại sao tôi nên sử dụng dịch vụ của Dịch Thuật Số 1 mà không phải bất kỳ công ty dịch thuật nào khác?

Chúng tôi tự hào về chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp. Để giúp bạn an tâm, chúng tôi sẵn sàng cung cấp bản dịch thử từ 1-2 trang tài liệu để bạn kiểm tra chất lượng trước khi quyết định. Hãy xem thêm 10 lý do khách hàng nên chọn chúng tôi để hiểu rõ hơn về sự khác biệt của Dịch Thuật Số 1.

Dịch Thuật Số 1 Giúp Khách Hàng Tiết Kiệm Chi Phí

Với mục tiêu hàng đầu "Phục vụ vì quyền lợi khách hàng", Dịch Thuật Số 1 không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và áp dụng công nghệ tiên tiến vào quá trình dịch thuật. Điều này giúp khách hàng không chỉ giảm thiểu thời gian mà còn tối ưu chi phí. Hãy cùng khám phá cách chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm chi phí:

Chính Sách Hoàn Tiền Tại Dịch Thuật Số 1

Tại Dịch Thuật Số 1, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ dịch thuật chất lượng cao nhất, với một quy trình làm việc chuyên nghiệp và minh bạch. Chúng tôi hiểu rằng, trong một số trường hợp, có thể xảy ra nhu cầu hoàn tiền từ phía khách hàng. Do đó, chính sách hoàn tiền của chúng tôi được thiết kế để đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng, đồng thời duy trì một môi trường làm việc cân bằng và công bằng.

Chính sách Hủy Dự án dịch thuật, phiên dịch tại Dịch Thuật Số 1

Dịch Thuật Số 1 luôn nỗ lực không ngừng nhằm cung cấp các dịch vụ dịch thuật và phiên dịch chất lượng cao, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu và kỳ vọng của Quý khách hàng. Để xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và công bằng, chúng tôi xin giới thiệu chính sách hủy dự án dịch thuật, phiên dịch được thiết kế để bảo vệ lợi ích của cả khách hàng và công ty:

Hướng Dẫn Thanh Toán Dành Cho Khách Hàng

Chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn dịch vụ của Dịch Thuật Số 1! Để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc thanh toán, chúng tôi xin hướng dẫn chi tiết các bước và phương thức thanh toán như sau:

Chương Trình Quyền Lợi Khách Hàng Số 1

 

Dịch Thuật Số 1 trân trọng cung cấp tới Quý khách hàng và Đối tác dịch thuật chương trình "Quyền lợi khách hàng Số 1" với những Điều khoản cam kết đặc biệt mà chỉ duy nhất Dịch Thuật Số 1 dám cam kết và cung cấp tới cho khách hàng với mục tiêu "Dịch Thuật Số 1, hàng đầu tại Việt Nam":

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

 • Dịch thuật và Bản địa hoá
 • Công chứng và Sao y
 • Phiên dịch
 • Hợp pháp hoá lãnh sự
 • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!