Dịch Thuật Số 1công ty dịch thuật có năng lực và kinh nghiệm được khẳng định qua nhiều dự án dịch thuật địa phương hóa phần mềm, Việt hóa các phần mềm máy tính, đặc biệt là việt hóa các dòng điện thoại smartphone đang phát triển rất nhanh trên thị trường hiện nay.
 
Lấy ví dụ về các giao diện sử dụng của các dòng điện thoại thông minh hiện nay, người dùng đã thích thú với việc sử dụng giao diện tiếng Việt, tuy nhiên vẫn còn một số tính năng được dịch chưa chính xác, điều này gây thể ảnh hưởng đến sự thân thiện với người dùng. Khi các phần mềm dù được thiết kế cẩn thận và có giá trị cao muốn vươn xa trên thị trường toàn cầu, ngôn ngữ chuẩn xác và phù hợp với tập quán văn hóa của từng quốc gia thực sự là một rào cản đối với sự thành công của một Công ty công nghệ trong việc kinh doanh phần mềm.
 
Chúng tôi có thể giúp bạn nhiều hơn để có nhiều thành công hơn, không chỉ dịch thuật ngôn ngữ một cách chính xác rõ ràng mà còn truyền tải được cả tập quán văn hóa và các thói quen của người bản địa.
 
Lợi ích của dịch vụ Địa phương hóa phần mềm:
 
Giúp Doanh nghiệp phần mềm phát triển rộng ra thị trường nước ngoài.
Mở rộng và đáp ứng nhiều khách hàng mới trên toàn cầu.
Gia tăng lợi nhuận từ doanh số bán hành Quốc tế.
Tạo lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ khác trong cùng lĩnh vực.
 
Những lý do khiến khách hàng lựa chọn chúng tôi:
 
Lợi thế kinh nghiệm và quản lý dự án chuyên nghiệp, với phương pháp quản lý chặt chẽ và nhất quán ngay từ khi bắt đầu dự án để đảm bảo thành công của dự án.
Các chuyên gia phần mềm, lập trình giàu kinh nghiệm qua các dự án đảm bảo việc dịch và địa phương hóa không làm ảnh hướng đến Mã nguồn. Có quy trình kiểm tra, chạy thử chặt chẽ để đảm bảo phần mềm hoạt động tốt trên ngôn ngữ mục tiêu.
Các chuyên viên dịch thuật, hiệu đính phần mềm am hiểu chuyên ngành và các trải nghiệm của người dùng end-user.
Có hệ thống đa phương tiện chuyên nghiệp cho việc địa phương hóa đồ họa, video, clip cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.
Luôn cập nhật và sử dụng các công cụ phân tích địa phương hóa hàng đầu trên thị trường.
Đội ngũ chuyên viên phân tích dự án và tư vấn chuyên sâu luôn đồng hành cùng với khách hàng tìm ra các giải pháp tốt nhất để đảm bảo Dự án của khách hàng luôn đi đúng hướng ngay từ đầu.
 
Hãy cùng chúng tôi tăng doanh số bán hàng và đưa thương hiệu của bạn ra tầm quốc tế.
Hotline: 0934.888.768
Chất lượng và cam kết: "Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%".
 

 

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và bản địa hoá
  • Công chứng & sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!