Trong một thế giới ngày càng toàn cầu hóa, việc giao tiếp đa ngôn ngữ trở nên phổ biến, đồng thời cũng là thử thách lớn đối với mỗi người, đặc biệt là trong công việc. Bởi khi phải xử lý và tiếp xúc với các tài liệu nước ngoài mà chưa có kinh nghiệm dịch thuật, bạn sẽ rất khó để hiểu được nội dung mà văn bản đó muốn truyền đạt...

Để giải quyết vấn đề này, Dịch Thuật Số 1 ra đời với sứ mệnh quan trọng: mang lại giải pháp dịch thuật chất lượng cao từ Tiếng Việt sang hơn 100 ngôn ngữ trên toàn cầu. Chúng tôi tin rằng sự hiểu biết qua ngôn ngữ là cầu nối quan trọng giữa các nền văn hóa, đồng thời hỗ trợ bạn tối đa cho những nhu cầu cá nhân: dịch thuật hồ sơ du học, dịch thuật hồ sơ thầu, dịch thuật công chứng,... Dù là dự án nhỏ hay lớn, Dịch Thuật Số 1 đều đảm bảo có thể thực hiện bản dịch tiếng Việt sang mọi ngôn ngữ quốc tế một cách chuyên nghiệp nhất!

Dịch thuật tiếng Việt sang 100 ngôn ngữ quốc tế

Đôi nét về Dịch Thuật Số 1

Dịch Thuật Số 1 là 1 doanh nghiệp thành lập vào năm 2008. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp, Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia.

Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi:

 1. Dịch thuật 100+ ngôn ngữ với Dịch giả Việt nam
 2. Dịch thuật 100+ ngôn ngữ với Dịch giả bản địa (Duy nhất Dịch Thuật Số 1 cung cấp dịch vụ này tại Việt Nam)
 3. Công chứng/Chứng thực bản dịch
 4. Sao y bản chính
 5. Hợp pháp hóa tài liệu nước ngoài để sử dụng tại Việt Nam
 6. Hợp pháp hóa tài liệu Việt Nam để sử dụng tại nước ngoài.
 7. Tư vấn thủ tục pháp lý (Miễn phí với Luật sư).

Dịch Thuật Số 1 sở hữu đội ngũ chuyên gia dịch thuật có hơn 5 năm kinh nghiệm

Tại Dịch Thuật Số 1, chúng tôi tự hào với đội ngũ chuyên gia dịch thuật hàng đầu. Đội ngũ này không chỉ có kiến thức sâu rộng về ngôn ngữ mục tiêu mà còn hiểu rõ văn hóa và ngữ cảnh của văn bản. Sự kết hợp giữa kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế là chìa khóa để tạo ra những bản dịch dịch thuật Tiếng Việt sang mọi ngôn ngữ khác một cách chính xác và tự nhiên. Đặc biệt, từng nhân sự được Dịch Thuật Số 1 tuyển dụng đều sở hữu ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch, biên dịch theo từng chuyên ngành cụ thể: kế toán, y dược, công nghệ thông tin, kỹ thuật...

dịch thuật số 1

Dịch Thuật Số 1 áp dụng kỹ thuật hiện đại

Với sự tiến bộ của công nghệ, chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc sử dụng phương pháp dịch thuật truyền thống. Dịch Thuật Số 1 tích hợp những công nghệ hiện đại nhất vào quá trình dịch thuật, giúp tối ưu hóa hiệu suất và đảm bảo tốc độ dịch vụ nhanh chóng, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Dịch Thuật Số 1 cũng là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ dịch thuật tiên tiến trên thế giới như Trados, Babylon, Wordfast... và tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn trong hệ thống quản lý chất lượng No1 TMS – Translation Management System, No1 LQA – Language Quality Assurance, No1 ITS – Issue Tracking System, No1 CRM – Customer Relationship Management. Chính việc ứng dụng này đã giúp khách hàng tiết kiệm hơn 30% chi phí và thời gian dịch thuật tài liệu so với các công ty trong cùng lĩnh vực.

Dịch Thuật Số 1 - Đơn vị dịch thuật đa ngôn ngữ

Dịch Thuật Số 1 không giới hạn trong việc dịch thuật đến những ngôn ngữ phổ biến mà còn mở rộng đến các ngôn ngữ địa phương, đảm bảo rằng thông điệp của bạn được hiểu đúng và truyền tải mạch lạc. Chúng tôi dịch thuật tiếng Việt sang hơn 100 ngôn ngữ trên thế giới và ngược lại. Đã có rất nhiều khách hàng trên khắp Việt Nam tin tưởng, lựa chọn dịch vụ của Dịch Thuật Số 1.

Chính sách bảo mật cao

Chúng tôi hiểu rằng mọi thông tin dịch thuật của khách hàng là quan trọng. Vì vậy, chúng tôi cam kết bảo mật cho mọi dữ liệu mà bạn gửi đến Dịch Thuật Số 1, sẽ không bao giờ được tiết lộ cho bên thứ ba khi chưa có sự cho phép của khách hàng. Chính sách bảo mật của chúng tôi được xây dựng để bảo vệ thông tin cá nhân của tất cả khách hàng và đảm bảo sự tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của Dịch Thuật Số 1. 

Lý do lựa chọn Dịch Thuật Số 1

Tại sao Dịch Thuật Số 1 là công ty duy nhất mà bạn cần lựa chọn nếu bạn muốn một dịch vụ Dịch thuật chuyên nghiệp và bản dịch đảm bảo chất lượng 100%? Đây là 10 lý do để khách hàng chọn chúng tôi:

 • 100% nhân viên có bằng Cử nhân ngoại ngữ trở lên, chuyên sâu mọi ngôn ngữ và nhiều kinh nghiệm thực tế.
 • Luôn luôn dẫn đầu về Giá với mong muốn tạo lợi nhuận tối đa cho khách hàng và chi phí thấp nhất.
 • Cam kết hàng đầu và duy nhất tại Việt Nam"Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%".
 • Hoàn tiền 100% nếu trễ hẹn muộn hơn 3 giờ đồng hồ.
 • Tự hào với Dịch vụ khách hàng và chế độ hậu mãi luôn luôn tốt nhất trên thị trường.
 • Giao nhận miễn phí tài liệu sau 15 phút.
 • Hỗ trợ khách hàng tối đa 24/24, 365 ngày kể cả ngày nghỉ lễ và Tết.
 • 100% khách hàng sử dụng dịch vụ của Dịch Thuật Số 1 đều hài lòng.
 • Quý khách sẽ không thể tìm thấy Dịch vụ của Dịch Thuật Số 1 tại bất kỳ công ty dịch thuật nào khác.
 • Dịch Thuật Số 1 nguyện nỗ lực "Vì khách hàng phục vụ" và cam kết thực hiện chính xác các cam kết trên.

Dịch Thuật Số 1 không chỉ mang lại dịch vụ tuyệt vời mà còn chú trọng đến trải nghiệm của khách hàng. Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, từ việc tư vấn báo giá, giải đáp thắc mắc đến bán giao bản dịch đúng thời hạn. Dịch Thuật Số 1 tin rằng sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi!

Xem thêm:

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

 • Dịch thuật và Bản địa hoá
 • Công chứng và Sao y
 • Phiên dịch
 • Hợp pháp hoá lãnh sự
 • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!