Giải thưởng "Thương hiệu hàng đầu - Top 3 Brands 2014" là một thành tựu đáng tự hào của Dịch Thuật Số 1, được trao bởi tổ chức Global GTA (Vương Quốc Anh) sau quá trình xét duyệt chặt chẽ của Viện nghiên cứu kinh tế và Trung tâm nghiên cứu Người tiêu dùng Việt Nam. Sự giám sát về chất lượng giải thưởng được tổ chức InterConformity (Đức) thực hiện.
Đây không chỉ là một minh chứng rõ ràng cho nỗ lực không ngừng của chúng tôi trong việc phát triển thương hiệu, mà còn là sự ghi nhận công bằng về cam kết của chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và duy trì chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.
Điểm nhấn trong chiến lược phát triển của chúng tôi là không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ và duy trì chi phí luôn thấp nhất, đảm bảo khách hàng luôn nhận được giá trị tốt nhất khi sử dụng dịch vụ. Tất cả những thành viên trong đội ngũ lãnh đạo và nhân viên Dịch Thuật Số 1 đã đồng lòng và nỗ lực không ngừng để thực hiện tiêu chí "Vì khách hàng phục vụ" và "Chất lượng Số 1", từ đó cùng nhau đạt được thành công này.

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!