Giải thưởng

 

Dịch Thuật Số 1 vinh dự dành được nhiều Giải thưởng trong những năm qua
Giải Thưởng "Sản Phẩm - Dịch Vụ Tiêu Biểu Châu Á Thái Bình Dương" Năm 2022
Giải Thưởng Sản Phẩm - Dịch Vụ Tiêu Biểu Châu Á Thái Bình Dương Năm 2022
Nhiều năm liền được Cơ quan thuế trao tặng bằng khen tuyên dương
Tuyên dương người nộp thuế tiêu biểu
Thương hiệu hàng đầu - TOP BRAND
Thương hiệu hàng đầu - TOP BRAND
Thương hiệu uy tín - TRUSTED BRAND
Thương hiệu uy tín - TRUSTED BRAND

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!

Giải thưởng:

Trong bầu không khí trang trọng và đầy tự hào, Dịch Thuật Số 1 vinh dự nhiều năm liên tiếp được Uỷ Ban Nhân Dân Quận Cầu Giấy, Hà Nội tuyên dương là một trong những người nộp thuế xuất sắc, đánh dấu một chặng đường dài nỗ lực không ngừng của công ty trong việc đóng góp cho ngân sách quốc gia và phát triển kinh tế địa phương. Sự kiện này không chỉ khẳng định vị thế của Dịch Thuật Số 1 trong cộng đồng doanh nghiệp mà còn là minh chứng cho trách nhiệm xã hội và tinh thần pháp luật của công ty.

Ngày 20 tháng 15 năm 2016, Dịch Thuật Số 1 vinh dự được trao tặng danh hiệu "Thương hiệu Uy Tín - Trusted Brand 2016".
"Thương hiệu Uy Tín - Trusted Brand 2016" là giải thưởng được trao tặng dành cho các Doanh nghiệp uy tín, chất lượng dịch vụ tốt, chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng vượt trội. Trusted Brand 2016 tập trung đánh giá vào chủ để TTP 2016 - Tạo lợi thế cạnh tranh.

Giải thưởng "Thương hiệu hàng đầu - Top 3 Brands 2014" là một thành tựu đáng tự hào của Dịch Thuật Số 1, được trao bởi tổ chức Global GTA (Vương Quốc Anh) sau quá trình xét duyệt chặt chẽ của Viện nghiên cứu kinh tế và Trung tâm nghiên cứu Người tiêu dùng Việt Nam. Sự giám sát về chất lượng giải thưởng được tổ chức InterConformity (Đức) thực hiện.

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!