Dịch Tiếng Mông Cổ Chuẩn Xác Nhất Tại Việt Nam

dịch tiếng Mông Cổ
Dịch Tiếng Mông Cổ Chuẩn Xác Nhất Tại Việt Nam

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, Dịch Thuật Số 1 tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ dịch tiếng Mông Cổ chuẩn xác, nhanh chóng. 

Đội ngũ hơn 1.000 chuyên gia dịch tiếng Mông Cổ, chúng tôi là đối tác đáng tin cậy của nhiều tập đoàn lớn, mang lại giải pháp dịch thuật tiếng Mông uy tín với mức giá cạnh tranh, đồng thời có khả năng xử lý dự án quy mô lớn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

BÁO GIÁ DỊCH THUẬT BẢN XỨ

Nhu cầu dịch thuật tiếng Mông Cổ hiện nay

Những năm gần đây, Mông Cổ đã đạt được những tiến bộ đáng kể trong phát triển kinh tế và xã hội. Đất nước này đang thu hút đầu tư nước ngoài ngày càng nhiều, đặc biệt là trong lĩnh vực khai thác mỏ và năng lượng. Bên cạnh đó, đất nước này còn là một điểm đến du lịch hấp dẫn với nhiều danh lam thắng cảnh và văn hóa độc đáo… Điều này tạo ra nhu cầu dịch thuật tài liệu kinh doanh, hợp đồng, báo cáo tài chính, du lịch, tài liệu marketing, dịch thuật website... sang tiếng Mông Cổ và ngược lại.

Có thể nói, nhu cầu dịch thuật tiếng Mông Cổ đang tăng cao trong nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, Mông Cổ là một trong những ngôn ngữ khó dịch bởi sự phức tạp của các phương ngữ cấu thành. Do đó, việc lựa chọn một công ty dịch thuật tiếng Mông uy tín, chuyên nghiệp rất quan trọng.

dịch tiếng Mông Cổ
Nhu cầu dịch thuật tiếng Mông Cổ hiện nay ngày càng tăng

Top công cụ dịch tiếng Mông Cổ online miễn phí khác

Những phần mềm dịch tiếng Mông Cổ miễn phí, được người Việt sử dụng phổ biến nhất hiện nay có thể kể đến như:

 • Lingvanex: Lingvanex là phần mềm cung cấp bản dịch từ tiếng tiếng Việt sang Mông Cổ và ngược lại với độ nhanh chóng, chính xác cao, giúp bạn tự học tiếng Mông hiệu quả.
 • Free Translation Online (Tiếng Mông Cổ - Tiếng Việt Dịch thuật): Đây là phần mềm dịch tiếng Mông - Việt online với 3 chức năng: Dịch thuật, dịch từ điển, dịch giọng nói và có thể tải xuống.
 • Google Dịch: Phần mềm dịch thuật tiếng Mông Cổ ra tiếng Việt trực tuyến miễn phí và dễ sử dụng nhất. Công cụ có khả năng google dịch tiếng Mông Cổ sang tiếng Việt bằng hình ảnh và giọng nói.
 • Free Translator (Dịch Việt - Mông): Đây là ứng dụng tiếng Việt dịch sang tiếng Mông Cổ phổ biến, được Google Play đề xuất.
 • Từ điển tiếng Việt – tiếng Mông Cổ Glosbe: Từ điển này sẽ giúp bạn “Translate Mongolian to Vietnamese” các từ, cụm từ sát với bản gốc và tiết kiệm thời gian.

Trên đây là các phần mềm, app dịch tiếng Mông Cổ cơ bản dành cho bạn. Phần mềm và ứng dụng dịch thuật mang lại cho người dịch sự tiện lợi,nhanh chóng. Tuy nhiên, chúng không có khả năng phân tích ngữ cảnh và độ bảo mật thông tin không cao. Về vấn đề này, sự nhạy bén, chuyên nghiệp của con người - các công ty dịch thuật sẽ làm tốt hơn cả. 

Các dịch vụ dịch tiếng Mông Cổ tại Dịch Thuật Số 1

Dịch tiếng Mông Cổ sang tiếng Việt

Dịch Thuật Số 1 cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Mông Cổ sang tiếng Việt chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực. Chúng tôi đảm bảo có thể đáp ứng mọi nhu cầu dịch thuật của bạn, bao gồm:

Dịch thuật công chứng tiếng Mông Cổ

Dịch Thuật Công Chứng là dịch vụ được thực hiện bởi các chuyên viên có chứng chỉ dịch thuật công chứng, đảm bảo tính chính xác và pháp lý của bản dịch. 

Tại Dịch Thuật Số 1, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Mông Cổ với đội ngũ chuyên viên dịch thuật có chứng chỉ và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những bản dịch công chứng tiếng Mông Cổ chính xác, đáp ứng được mọi yêu cầu của cơ quan chức năng.

 • Dịch thuật công chứng tiếng Việt – Mông Cổ tài liệu Học bạ, hồ sơ du học
 • Dịch thuật công chứng tiếng Việt – Mông Cổ tài liệu Kết hôn, giấy khai sinh
 • Dịch thuật công chứng tiếng Việt – Mông Cổ tài liệu Sổ hộ khẩu
 • Dịch thuật công chứng tiếng Việt – Mông Cổ tài liệu Phiếu lý lịch tư pháp
 • Dịch thuật công chứng tiếng Việt – Mông Cổ tài liệu Bằng tốt nghiệp THPT, đại học
 • Dịch thuật công chứng tiếng Việt – Mông Cổ tài liệu Bằng lái xe
 • Dịch thuật công chứng tiếng Việt – Mông Cổ tài liệu Bảng lương, xác nhận công việc
 • Dịch thuật công chứng tiếng Việt – Mông Cổ tài liệu Báo cáo tài chính, xác nhận thuế
 • Dịch thuật công chứng tiếng Việt – Mông Cổ tài liệu khác: email, thư từ, hợp đồng kinh tế,…

Dịch thuật bản xứ tiếng Mông Cổ chuẩn nhất tại Việt Nam

Dịch Thuật Số 1 tự tin khẳng định dịch vụ dịch thuật bản xứ tiếng Mông Cổ là thế mạnh độc quyền của chúng tôi tại Việt Nam. Ngôn ngữ dịch được diễn đạt và địa phương hóa chuẩn xác nhất. Mọi tài liệu sẽ được dịch thuật bởi người bản xứ (người nước ngoài) có quốc tịch tại quốc gia nơi tiếng Mông Cổ là ngôn ngữ chính thức.

dịch tiếng Mông Cổ
Các dịch vụ dịch tiếng Mông Cổ tại Dịch Thuật Số 1

GỬI YÊU CẦU DỊCH THUẬT NGAY

Bảng báo giá dịch thuật tiếng Mông Cổ - Cập nhật 2024

Tại Dịch Thuật Số 1, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch tiếng Mông Cổ với chi phí tương đương với độ khó của ngôn ngữ. Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm áp dụng chương trình khuyến mãi hiện hành. 

NGÔN NGỮ GỐCNGÔN NGỮ DỊCH

GÓI CƠ BẢN

VNĐ/ 1 trang

GÓI CHUYÊN NGÀNH

VNĐ/ 1 trang

Tiếng Mông Cổ

Tiếng Việt/Tiếng Anh

400.000 330.000

450.000 380.000

Tiếng Việt/Tiếng Anh

Tiếng Mông Cổ

400.000 330.000

450.000 380.000

Tại sao nên chọn dịch tiếng Mông Cổ ở Dịch Thuật Số 1?

Với gần 20 năm kinh nghiệm, Dịch Thuật Số 1 là đối tác cung cấp dịch vụ dịch thuật và dịch thuật công chứng cho nhiều doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam như: Samsung, Mobile Phone, VNPT, HP, Unilever, Panasonic… và ngày càng khẳng định vị thế trong ngành dịch thuật tại Việt Nam.

Dịch Thuật Số 1 đã thực hiện hơn 100.000 dự án dịch thuật tiếng Mông Cổ . Với đội ngũ hơn 1000 nhân sự dịch giả dịch thuật trực tiếp tại Dịch Thuật Số 1 và 8000 dịch giả tự do, Dịch Thuật Số 1 tự tin có thể xử lý yêu cầu dịch thuật tài liệu tiếng Mông Cổ lên đến 500 trang/1 ngày, từ đó đáp ứng yêu cầu nhanh và chuẩn xác nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết cung cấp và đảm bảo cho Quý khách:

 • Hoàn tiền 100% nếu sai sót lớn hơn 10%.
 • Miễn phí giao nhận tài liệu.
 • Đội ngũ dịch giả bản ngữ giàu kinh nghiệm, đảm bảo bản dịch chính xác và lưu loát.
 • Báo giá rõ ràng, minh bạch, không có phí ẩn và phát sinh các chi phí khác. 
 • Đảm bảo tài liệu được hoàn thành chính xác thời gian.
 • Luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi mới nhất, tạo ra các giá trị thiết thực cho khách hàng, luôn đặt lợi ích của Quý khách hàng lên hàng đầu.
 • Tư vấn, hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tình phục vụ 24/24 giờ.

>>> Xem thêm

dịch tiếng Mông Cổ
Dịch Thuật Số 1 cam kết luôn đặt lợi ích của Quý khách hàng lên hàng đầu

Liên hệ với chúng tôi

Để biết thêm thông tin về dịch vụ dịch tiếng Mông Cổ của Dịch Thuật Số 1, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để nhận báo giá miễn phí:

 VĂN PHÒNG HÀ NỘI

VĂN PHÒNG TP. HỒ CHÍ MINH - CƠ SỞ 1

VĂN PHÒNG TP. HỒ CHÍ MINH - CƠ SỞ 2

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!

Dịch Tiếng Mông Cổ :

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

 • Dịch thuật và Bản địa hoá
 • Công chứng và Sao y
 • Phiên dịch
 • Hợp pháp hoá lãnh sự
 • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!