No1 TMS (No1 Translation Management System) được Dịch Thuật Số 1 tập trung phát triển và đầu tư nhiều nhất trong hệ thống quản lý của chúng tôi. Ra đời từ năm 2008 đến nay hệ thống luôn luôn được cải tiến và hoàn thiện hằng ngày, với mục tiêu duy nhất là “Thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng với chất lượng dịch thuật hàng đầu”.

Ngay từ ngày đầu thành lập chúng tôi tập trung vào phát triển và xây dựng môi trường làm việc dịch thuật chuyên nghiệp đạt hiệu quả và chất lượng cao nhất, hiện tại tại Dịch Thuật Số 1 chúng tôi với hơn 50 nhân viên làm việc trong nhà và hơn 1000 nhà ngôn ngữ học trên toàn thế giới tất cả đều sử dụng chung một hệ thống làm việc là No1-TMS.

No1 TMS – Giá trị lợi ích tốt nhất dành cho khách hàng

No1 TMS được phát triển để giúp khách hàng có thể tương tác trực tiếp với Bộ phận quản lý dự án dịch thuật của chúng tôi, mọi thông tin được tối ưu hóa và được truyền tải nhanh nhất nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất và khắc phục ngay những sai sót không mong muốn.

No1 TMS được kết hợp sử dụng chặt chẽ với Bộ nhớ dịch, No1 LQA, No1 ITS tất cả các từ hoặc đoạn văn đã có trong hệ thống của chúng tôi, khách hàng sẽ được miễn phí, thông thường chi phí sẽ tiết kiệm hơn 30% so với các công ty dịch thuật khác.

Đó là lý do tại sao No1 TMS vượt trội so với các hệ thống Quản lý dịch thuật khác trên thị trường, với các ưu điểm chính:

  • Lưu trữ dữ liệu dự án, giúp cho các nhà ngôn ngữ học chia sẻ, giao tiếp.
  • Mọi người đều cùng thao tác trên cùng 1 hệ thống theo quy trình làm việc đã được thiết lập và lập trình sẵn, sử dụng chung Bộ nhớ dịch nên tài liệu sau khi dịch sẽ không có sự sai khác về từ hoặc câu và giúp giảm giá thành dịch thuật xuống tối đa có thể.
  • Quản lý nội dung dịch thuật.
  • Truy cập 24/24h cho tất cả các dự án, tập tin.
  • Quản lý các Dự án dịch thuật hiện tại đang triển khai để mang lại sự hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

 

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!