1, Tính cấp thiết, cần phiên dịch của thị trường
 
Tiếng Indonesia là một tiếng chuẩn của tiếng Mã Lai được chính thức xác định cùng với Tuyên ngôn độc lập của Indonesia năm 1945, với tỉ lệ nói gần như 100% nên khiến ngôn ngữ này là một trong những ngôn ngữ được nói rộng rãi nhất thế giới. Việt Nam là quốc gia có quan hệ đối tác chiến lược với Indonesia. Với dân số đông thứ tư thế giới, có trên 260 triệu người, Indonesia được đánh giá là thị trường kinh doanh tiềm năng thuận lợi cho các doanh nghiệp nước ta. Tuy nhiên, cản trở lớn nhất tiến vào thị trường nước này là vấn đề ngôn ngữ. Tiếng Indonesia tuy có nét tương đồng với tiếng Việt, nhưng để chuyển tải ngôn ngữ này chuẩn xác, đúng ngữ cảnh, đúng nghĩa thì không dễ dàng..
 
dich-vu-phien-dich-thong-dich-tieng-indonesia-sang-tieng-viet-chuyen-nghiep
 
 
 
2, Giới thiệu dịch vụ phiên dịch, thông dịch tiếng Indonesia
 
Quãng thời gian gần 10 năm với sự tồn tại và không ngừng phát triển của Phiên dịch số 1 cùng muôn vàn khó khăn, thử thách, công ty đã từng ngày nỗ lực, từ một công ty vô danh ít người biết tới giờ đây đã mạnh mẽ vươn lên dẫn đầu về lĩnh vực cung cấp dịch vụ phiên dịch.
 
Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng đội ngũ phiên dịch khoảng 6000 người có trình độ cao, phiên dịch tới 50 ngôn ngữ khác nhau. Đội ngũ phiên dịch 100% có bằng cử nhân, số lượng thạc sĩ, tiến sĩ và cao hơn đông đảo. Lĩnh vực kinh doanh của Phiên dịch số 1 cũng rất rộng như: cung cấp các dịch vụ phiên dịch viên chuyên nghiệp phiên dịch chuyên ngành, phiên dịch hội thảo, phiên dịch thương mại; cung cấp dịch vụ dịch thuật; cùng các dịch vụ đa phương tiện thiết yếu liên quan khác trên thi trường.
 
Bên cạnh đó, khoa học công nghệ cũng được công ty Phiên dịch số 1 đi đầu trong việc thử nghiệm và áp dụng công nghệ vào các khâu quản lý, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn.. Phải nói hiếm có công ty nào chỉ trong 10 năm mà có tốc độ phát triển bền vững mạnh mẽ như Phiên dịch số 1. Đây là một công ty có bề dày kinh nghiệm và xứng tầm quốc tế.
 
 
3, Ưu điểm vượt trội của Phiên dịch số 1
 
Phiên dịch số 1 là công ty dám nghĩ, dám làm với nhiều ưu điểm vượt trội trong việc phiên dịch tiếng Indonesia sang tiếng Việt rất chuyên nghiệp:
 
● Đảm bảo chất lượng phiên dịch là ưu tiên số 1
 
● Đảm bảo chi phí luôn thấp nhất trên thị trường
 
● Quyền lợi của khách hàng được đảm bảo giải quyết số 1
 
● Đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng
 
● Sẵn sàng phục vụ 24/24, 365 ngày đáp ứng mọi ưu cầu của quý khách hàng, sẵn sàng đi công tác xa
 
● Hoàn tiền 100% nếu trong phiên dịch có sai sót lớn hơn 10%
 
● Dùng hệ thống quản lý tiên tiến, hiện đại để nâng cao việc giải quyết mọi thắc mắc, ưu cầu của khách hàng
 
 
dich-vu-phien-dich-thong-dich-tieng-indonesia-sang-tieng-viet-chuyen-nghiep
 
 
 
 
 
4, Cam kết về dịch vụ phiên dịch tiếng Indonesia duy nhất trên thị trường
 
Thành công vang dội của hôm nay không thể thiếu được những cam kết chất lượng và sự nghiêm túc thực hiện của Phiên dịch số 1 trong suốt 10 năm qua:
 
● Chất lượng phiên dịch luôn được đảm bảo vượt trội 100%
 
● Thời gian là vàng bạc nên phải luôn luôn chính xác, địa điểm đúng hẹn với khách hàng
 
● Cam kết đảm bảo nhân viên phiên dịch đúng chuyên ngành tiếng Indonesia
 
● Cam kết giá trị
 
● Cam kết đội ngũ nhân sự đảm bảo chất lượng
 
● Đảm bảo hoàn tiền 100% nếu có sai sót lớn hơn 10%
 
● Niêm yết giá, không có bất kì chi phí ẩn nào khác
 
● Đảm bảo giá rẻ nhất trên thị trường
 
5, Công ty duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Indonesia do người bản ngữ phiên dịch
 
Nhờ có những dịch vụ độc nhất và chất lượng đảm bảo tuyệt đối mà Phiên dịch số 1 vẫn luôn giữ được vị trí phiên dịch hàng đầu, không ngừng phát triển và nâng cao tầm thế. Công ty là địa chỉ duy nhất cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Indonesia do chính người bản ngữ phiên dịch. 
 
Với những thành tựu nổi cộm trong suốt gần 10 năm hình thành và phát triển, Phiên dịch số 1 đã phục vụ hơn 10000 khách hàng, hoàn thành gần như 100% dự án phiên dịch, tiết kiệm được nhiều chi phí cho khách hàng và rất nhiều thành tựu đáng kể khác.
 
6, Khuyến mãi
 
Đây là điều không thể thiếu để kích thích phát triển công ty, Phiên dịch số 1 đã đưa ra những khuyến mãi hấp dẫn như giảm giá 10% cho bất kì khách hàng nào sử dụng dịch vụ phiên dịch và luôn cam kết đưa đến chi phí thấp nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng. Bảng giá được thông báo trên website chính thức của công ty, quý khách có thể tham khảo dễ dàng.
 
Phiên dịch số 1 luôn tâm niệm “ Sống để phục vụ khách hàng”, vì vậy để phiên dịch tiếng Indonesia sang tiếng Việt chuyên nghiệp chính xác nhất thì lựa chọn Phiên dịch số 1 là lựa chọn thông minh và an tâm nhất dành cho bạn!

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!