Trước khi quyết định lựa chọn Đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật cho Quý khách, chúng tôi xin đưa ra một số lời khuyên để Quý khách có thể tham khảo, tự đánh giá và quyết định đơn vị cung cấp dịch vụ cho mình:
 
1. Vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng đó là chi phí: chúng tôi luôn khuyên khách hàng của chúng tôi chi phí dịch thuật không nên là vấn đề quan trọng nhất trong lĩnh vực dịch thuật vì nếu tài liệu dịch tốt giá trị đưa vào ứng dụng rất cao và không có sự hiểu lầm hoặc sai sót nghiêm trọng xảy ra, còn ngược lại tài liệu dịch tồi thì toàn bộ chi phí dịch thuật bỏ ra là vô nghĩa, ngoài ra điều khách hàng đánh mất lớn nhất là chi phí cơ hội và thời gian điều mà không gì có thể lấy lại được. 
 
Chúng tôi và quý khách hàng đều hiểu là các sản phẩm tốt luôn đi cùng một mức giá hợp lý, Dịch Thuật Số 1 phải trải qua nhiều năm kinh nghiệm và giai đoạn kiểm tra chất lượng mới có thể cung cấp được cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. Đừng vì mức giá chỉ thấp hơn 1 chút mà khách hàng đánh mất đi cơ hội và thời gian của mình.
 
2. Vấn đề Thời gian: Thời gian hoàn thành chính xác làm tăng độ uy tín và cơ hội kinh doanh của bạn với đối tác, chúng tôi hiểu việc chậm trễ tài liệu dịch tạo ra sự không hài lòng về dịch vụ của khách hàng và ảnh hưởng đến chi phí thời gian của khách hàng.
 
3. Vấn đề chất lượng dịch: đây là nên là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, khách hàng nên chọn những công ty dịch thuật uy tín với Quy trình dịch thuật rõ ràng, nghiêm túc, chính xác để thực hiện dự án của bạn, bạn nên tìm hiểu kỹ về thông tin công ty, các phản hồi của khách hàng về chất lượng của công ty trước khi đưa ra quyết định lựa chọn.
 
4. Về đề dịch vụ khách hàng: dịch vụ hỗ trợ khách hàng về bản dịch luôn quan trọng và điều này đánh giá mức độ chuyên nghiệp của Công ty dịch thuật đó trước khi bạn quyết định các vấn đề tiếp theo, các câu hỏi bạn cần phải giải đáp được trước khi quyết định lựa chọn:
 
• Việc phản hồi thông tin cho nhanh chóng không?
• Nhân viên tư vấn có chuyên nghiệp, quy trình làm việc rõ ràng và không có mức phí ẩn nào không?
• Có giao nhận tài liệu tận nơi không?
• Các cam kết về chất lượng dịch thế nào? và cách khắc phục khi xảy ra sai sót là gì?
• Khi cần chỉnh sửa tài liệu, công ty cung cấp dịch vụ có sẵn sàng chỉnh sửa cho bạn không?
 
5. Vấn đề về tính bảo mật tài liệu 
Nếu bạn có một kế hoạch kinh doanh tốn kém rất nhiều chi phí mà khi đối thủ biết được thì sẽ thế nào? Một bản báo cáo tốn nhiều tâm huyết, thời gian của bạn lại bị đối thủ biết được thì sao? báo cáo tài chính doanh nghiệp bị tiết lộ? các thông tin trao đổi với khách hàng bị lộ? hồ sơ dự thầu bị tiết lộ thông tin và lộ giá? Ôi trời, các vấn đề quá nghiêm trọng mà ít khi khách hàng quan tâm và để ý, bạn nên có cam kết về tính bảo mật thông tin và trách nhiệm của các bên liên quan trước khi tiến hành ký hợp đồng dịch thuật và lựa chọn đơn vị cũng cấp.
 
Đây là các vấn đề chúng tôi tổng hợp sau 15 năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác trong và ngoài nước, cảm ơn quý khách hàng đã đọc rất nhiều.
 
 
 

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!