Địa Phương Hóa

Sự phát triên mạnh mẽ của Internet đang ngày càng gia tăng, kéo theo sự phát triển của thương mại điện tử, từ đó website, email... đã trở thành phương tiện giao tiếp chính giữa doanh nghiệp với khách hàng của mình. Sự đa dạng hóa ngôn ngữ trên website, phần mềm trở thành xu hướng, nhu cầu thiết yếu của mỗi doanh nghiệp. 

Dịch Thuật Số 1 cung cấp dịch vụ Địa phương hóa (bản địa hoá) website, phần mềm, game hàng đầu trên thị trường

Đáp ứng nhu cầu của các tổ chức và doanh nghiệp, Dịch Thuật Số 1 trong hơn 15 năm qua đã luôn là công ty dịch thuật chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ địa phương hóa:

Với đội ngũ nhân sự đều là các chuyên gia dịch thuật có nhiều kinh nghiệm dịch thuật tại nhiều chuyên ngành khác nhau như: Công nghệ thông tin; kinh tế thương mại; tài chính ngân hàng; kỹ thuật; y tế - dược phẩm... Dịch Thuật Số 1 tự tin là sự lựa chọn tốt nhất của quý khách trong lĩnh vực địa phương hóa. 

Dịch Thuật Số 1 còn cung cấp nhiều dịch vụ dịch thuật khác cho khách hàng với nhiều cam kết hàng đầu:

Liên hệ với Dịch Thuật Số 1 để nhận được tư vấn tốt nhất!

Hotline tư vấn: 0934.888.768

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!

Địa Phương Hóa :

Dịch website

"Trong 5 năm nữa chúng ta chỉ có thể lựa chọn 1 là Kinh doanh trên Internet, 2 là Không kinh doanh gì cả". Câu nói nổi tiếng trên chứng minh tầm quan trọng của Thương mại điện tử, và điều quan trọng nhất đó chính là Website.

Bản địa hóa Game thành FIGS

Trong thế giới ngày càng toàn cầu hóa của chúng ta, ngành công nghiệp game không ngừng phát triển và mở rộng, vượt ra ngoài biên giới và văn hóa. Một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với sự thành công của một trò chơi điện tử trên thị trường quốc tế là quá trình bản địa hóa - nghệ thuật và khoa học trong việc điều chỉnh một trò chơi để nó phù hợp với ngôn ngữ, văn hóa, và thị hiếu địa phương.

Dịch game

Game là một hoạt đông trải trí yêu thích của hầu hết giới trẻ trên toàn Việt Nam và Thế giới và nhu cầu đó đang ngày càng gia tăng.  

 

Tất cả các Game được phát triển từ bối cảnh văn hóa. Bản địa hóa là về việc tùy chỉnh bối cảnh đó cho một thị trường cụ thể khác. Đối với một Game hoặc app, để đạt được phạm vi tiếp cận toàn cầu, bản địa hóa là một cách hiệu quả để mở rộng thị trường và tiếp cận nhiều người chơi hơn.
 

Địa Phương Hóa Phần Mềm

 

Dịch Thuật Số 1công ty dịch thuật có năng lực và kinh nghiệm được khẳng định qua nhiều dự án dịch thuật địa phương hóa phần mềm, Việt hóa các phần mềm máy tính, đặc biệt là việt hóa các dòng điện thoại smartphone đang phát triển rất nhanh trên thị trường hiện nay.

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!