Từ năm 2008, thương hiệu Dịch Thuật Số 1 đã ghi dấu ấn trong lòng khách hàng. Với sự cống hiến và phát triển không ngừng, công ty CP Dịch thuật Chuyên nghiệp Số 1 đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về dịch vụ ngôn ngữ. Điều đặc biệt là tập thể ban lãnh đạo của chúng tôi luôn đầy nhiệt huyết và đam mê, cùng với đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp.

Với uy tín và chất lượng dịch vụ được khẳng định, Dịch Thuật Số 1 đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, cũng như các tập đoàn đa quốc gia. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp về ngôn ngữ tối ưu nhất, giúp họ tiếp cận và giao tiếp hiệu quả với thị trường quốc tế. Hãy để Dịch Thuật Số 1 trở thành đồng hành đáng tin cậy của bạn trên con đường chinh phục thế giới!

Giới thiệu dịch thuật công chứng

 

Lĩnh vực kinh doanh chính

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ dịch thuật và công chứng, giúp quý khách dễ dàng tiếp cận với thế giới bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Với hơn 100 ngôn ngữ và mọi chuyên ngành, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sự chính xác và chất lượng cao trong việc dịch thuật tài liệu chuyên ngành.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp, bao gồm phiên dịch hội thảo, phiên dịch cabin và phiên dịch nối tiếp. Đội ngũ phiên dịch viên của chúng tôi sẽ đảm bảo mọi cuộc giao tiếp diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.

Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ địa phương hóa để giúp quý khách tiếp cận với thị trường địa phương một cách dễ dàng hơn. Chúng tôi có thể dịch thuật phần mềm, website hay game theo yêu cầu của quý khách.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ đa phương tiện như thuyết minh, lồng tiếng hay làm phụ đề để giúp quý khách tiếp cận với nhiều loại hình truyền thông khác nhau. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sự đa dạng và chất lượng trong mọi dịch vụ của chúng tôi.

Đội ngũ nhân sự và chất lượng

Chúng tôi thấu hiểu rằng chất lượng luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu. Vì vậy, việc lựa chọn và đào tạo đội ngũ nhân sự có trình độ cao và chuyên nghiệp là điều kiện cần thiết và yêu cầu khắt khe của Dịch Thuật Số 1. Đây cũng là yếu tố quan trọng để phát triển công ty. Hiện tại, đội ngũ nhân sự của chúng tôi gồm 70% có bằng cử nhân ngôn ngữ, 20% có bằng thạc sỹ và 10% có bằng tiến sỹ trở lên. Ngoài ra, chúng tôi còn hợp tác với nhiều dịch giả bản xứ để dịch và chỉnh sửa tài liệu sau khi dịch.

Hơn 100.000 dịch giả chuyên nghiệp và cộng tác viên trong và ngoài nước tại Dịch Thuật Số 1 đều có năng lực tốt, kinh nghiệm phong phú và tinh thần sáng tạo trong công việc. Điều này giúp chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ cho hầu hết các ngôn ngữ của các quốc gia trên thế giới.

Chúng tôi cũng là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ dịch thuật hiện đại như Trados, Babylon, Wordfast... và tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn trong hệ thống quản lý chất lượng No1 TMS – Hệ thống Quản lý Dịch thuật, No1 LQA – Đảm bảo Chất lượng Ngôn ngữ, No1 ITS – Hệ thống Theo dõi Vấn đề, No1 CRM – Quản lý Mối quan hệ Khách hàng. Việc áp dụng này đã giúp khách hàng tiết kiệm được 30% chi phí và thời gian cho việc dịch tài liệu so với các công ty cùng ngành.

 
Văn phòng Dịch Thuật Số 1
 

Khách hàng

Mỗi năm, Dịch Thuật Số 1 vinh dự được phục vụ hơn 10.000 khách hàng đến từ các tập đoàn, doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể và cá nhân tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Trong số đó, có hơn 5.500 khách hàng thân thiết và con số này đang có xu hướng gia tăng trong tương lai.

Theo kết quả khảo sát và đánh giá nội bộ công bố vào năm 2022, chúng tôi tự hào thông báo rằng:

  • Hơn 96% khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Dịch Thuật Số 1 và đều rất hài lòng về chất lượng.
  • 92% khách hàng đã đề xuất sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ trong tương lai gần.
  • 80% khách hàng tỏ ra rất sẵn lòng giới thiệu dịch vụ cho bạn bè và đối tác.
  • 95.8% bản dịch nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.
 

Khách hàng dịch thuật

Trong những năm qua, Dịch Thuật Số 1 vinh dự được:

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ cho Tập đoàn Quốc tế Unilever. Với sự nỗ lực không ngừng, chúng tôi đã hoàn thành Dự án: Trạm xử lý nước thải Hồ Bảy Mẫu - Giai đoạn 2 cho Công ty TNHH KOLON GLOBAL và đạt được thành công trong việc đấu thầu gói dịch thuật hồ sơ Nhà máy nhiệt điện Vũng Áng cho Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam.

Với sự chính xác và tinh tế, chúng tôi đã biên dịch Bộ tiêu chuẩn công nghiệp của Nhật Bản cho Tập đoàn POSCO ICT (Hàn Quốc). Đồng thời, chúng tôi còn trở thành đối tác cung cấp dịch vụ cho nhiều Tập đoàn lớn như Viettel, BIDV, METLIFE, PANASONIC... và là nhà cung cấp dịch vụ cho nhiều ngân hàng trong nước như TCB, VCB, NCB, MSB, BIDV, Kienlongbank, SCB, Sacombank...

Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi còn tự hào khi đã bản địa hoá Sổ tay hướng dẫn sử dụng, sổ bảo hành sang nhiều ngôn ngữ quốc tế cho xe ô tô điện VF34, VF5, VF9 của Vinfast. Chúng tôi cũng đã bản địa hoá website sang tiếng Anh cho cổng thông tin điện tử của tỉnh Thái Nguyên và sang nhiều ngôn ngữ quốc tế cho Cảng nhà ga Đà Nẵng.

Không chỉ dừng lại ở các dự án lớn, chúng tôi còn tự hào khi đã bản địa hoá một số Game sang 13 ngôn ngữ quốc tế cho VNG và nhiều công ty phát triển game khác. Tất cả những thành tựu này đều là nhờ vào tập thể ban lãnh đạo đam mê và gắn kết, đội ngũ dịch giả chuyên môn cao, tâm huyết và chuyên nghiệp của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng và những cam kết tốt nhất thông qua những bản dịch đảm bảo chất lượng và dịch vụ hậu mãi tận tình nhất. Với Dịch Thuật Số 1, sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào và động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa. 

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!