Kiểu File Dịch Thuật
Chúng tôi sử dụng những công nghệ khác nhau tương tác phù hợp với dự án của bạn, chúng tôi làm việc với hầu hết các phần mềm trên thị trường hiện nay và những hệ điều hành, quản trị hệ thống từ đơn giản cho đến phức tạp.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ DỊCH THUẬT No1 TMS (No1 Translation Management System)

No1 TMS (No1 Translation Management System) được Dịch Thuật Số 1 tập trung phát triển và đầu tư nhiều nhất trong hệ thống quản lý của chúng tôi. Ra đời từ năm 2008 đến nay hệ thống luôn luôn được cải tiến và hoàn thiện hằng ngày, với mục tiêu duy nhất là “Thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng với chất lượng dịch thuật hàng đầu”.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG -  No1 CRM (No1 Customer Relationship Management)

 

Quản lý quan hệ khách hàng viết tắt là No1 CRM(No1 Customer Relationship Management) là một phương pháp giúp các doanh nghiệp tiếp cận và giao tiếp với khách hàng một cách có hệ thống và hiệu quả, quản lý các thông tin của khách hàng như thông tin về tài khoản, nhu cầu, liên lạc và các vấn đề khác nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.

Quy Trình Dịch Thuật

Trong thế giới toàn cầu hóa, dịch thuật không chỉ là việc chuyển ngữ, mà còn là nghệ thuật truyền đạt thông điệp một cách chính xác và sống động. Tại Dịch Thuật Số 1, chúng tôi tự hào áp dụng một quy trình dịch thuật đã được chuẩn hóa và tối ưu hóa để đem lại những sản phẩm dịch thuật không những chất lượng mà còn tinh tế, đảm bảo rằng mỗi từ ngữ bạn nhận được đều là sự hoàn hảo của sự tận tâm và chuyên môn cao.

Hướng dẫn Tạo ra nhiều Header và Footer trong cùng một file word

Để tạo nhiều header và footer khác nhau trong cùng một tệp Word, bạn cần sử dụng chức năng "Different First Page" hoặc tạo các "Section Breaks" để tùy chỉnh header và footer cho từng phần khác nhau của tài liệu. Dưới đây là hướng dẫn từng bước chi tiết giúp bạn thực hiện điều này trong Microsoft Word.

Bộ Nhớ Dịch Thuật
Translation Memory được viết tắt TM là một công cụ làm gia tăng chất lượng dịch  bằng cách tái sử dụng các cụm từ, các đoạn văn đã được dịch trong quá khứ. Đó là công nghệ Dịch Thuật Số 1 sử dụng để lưu trữ các từ, cụm từ trong một cơ sở dữ liệu để tái sử dụng trong các dự án của bạn.