"Trong 5 năm nữa chúng ta chỉ có thể lựa chọn 1 là Kinh doanh trên Internet, 2 là Không kinh doanh gì cả".
Câu nói nổi tiếng trên chứng minh tầm quan trọng của Thương mại điện tử, và điều quan trọng nhất đó chính là Website.
Có được một website đa ngôn ngữ phù hợp cho từng vùng, từng quốc gia hẳn tạo ra rất nhiều lợi thế cho bạn hơn hẳn các website chỉ có một ngôn ngữ thông dụng là tiếng Anh hoặc Tiếng Việt. Việc truyền tải các thông điệp của bạn đến khách hàng bằng ngôn ngữ và văn hóa của họ luôn tạo ra một ấn tượng khó quên trong lòng khách hàng mục tiêu, chứng tỏ sự vượt trội và chuyên nghiệp của bạn..
 
Dịch Thuật Số 1 thấu hiểu điều này vì chúng tôi đã giúp nhiều doanh nghiệp bản địa hóa website của họ với một hoặc nhiều thứ tiếng khác nhau và đạt được những thành công ngoài mong đợi và còn tận dụng được các tìm kiếm bằng ngôn ngữ riêng của người bản địa.
 
Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và nội dung bản dịch sinh động hấp dẫn và luôn thấu hiểu văn hóa cũng như ngôn ngữ của người bản địa để tạo nên những hiệu quả cao nhất của một website cần có.
 
Dịch vụ Địa phương hóa của Dịch Thuật Số 1 không chỉ đơn giản là Dịch thuật, bạn hãy xem chúng tôi làm những gì cho bạn:
 1. Lựa chọn Dịch giả đúng chuyên ngành am hiểu văn hóa bản địa thực hiện biên dịch Website.
 2. Đơn giản hóa các từ chuyên ngành và các từ kỹ thuật.
 3. Biên tập nội dung, lược giản các nội dung không cần thiết.
 4. Ít nhất 5 người bản địa tham gia kiểm tra đọc, hiểu nội dung
 5. Lập trình viên đảm bảo không động chạm tới mã nguồn của Hệ thống.
 6. Thiết lập môi trưởng ảo chạy thử website cho khách hàng kiểm tra.
Ngoài các chuyên môn về ngôn ngữ, các chuyên viên dich thuật của chúng tôi còn am hiểu về lĩnh vực mà khách hàng cần dịch như marketing, thương mại, sản phẩm… để giúp cho các thông tin trên website của bạn thực sự là một kênh truyền thông hay bán hàng.
Hầu như không có bất kỳ công ty Việt Nam nào cung cấp được cho bạn điều này. Đơn giản chỉ vì chúng tôi là "Dịch Thuật Số 1".
 
Hãy cùng công ty dịch thuật Số 1 tăng doanh số bán hàng và đưa thương hiệu của quý khách ra Quốc tế!
Hotline: 0934.888.768
Chất lượng và cam kết: "Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%".
 

 

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

 • Dịch thuật và bản địa hoá
 • Công chứng & sao y
 • Phiên dịch
 • Hợp pháp hoá lãnh sự
 • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!