Kinh Nghiệm Dự Án

Hơn 15 năm kinh nghiệm, Dịch Thuật Số 1 đã triển khai hơn 90.000 dự án dịch thuật đồng thời có tới hơn 50.000 khách hàng mà chúng tôi đã tận tình phục vụ tại nhiều lĩnh vực, chuyên ngành khác nhau. 

 

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!

Kinh Nghiệm Dự Án:

Unilever Việt Nam

Dự án dịch Anh - Việt gần 7.000 trang tài liệu hóa chất về Bảng Dữ Liệu An toàn Vật liệu MSDS. Dịch Thuật Số 1 vinh dự được trở thành nhà cung cấp duy nhất cho Unilever về lĩnh vực dịch thuật.

Công Ty CP Khu Công nghiệp Và Đô Thị Đức Hòa III – Resco

Công ty CP Khu Công nghiệp và Đô thị Đức Hòa III chuyên hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng khu công nghiệp và khu dân cư để kinh doanh, cho thuê đất, chuyển nhượng quyền sử dụng đất, cho thuê kho tàng bến bãi, cung cấp các dịch vụ tiện ích kèm theo.

Tập Đoàn Tài Chính Quốc Tế IFC

IFC là thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới, là tổ chức phát triển toàn cầu lớn nhất, cho phép các công ty và tổ chức tài chính tại các thị trường mới nổi tạo ra việc làm, nguồn thu nhập, cải thiện quản trị doanh nghiệp và môi trường.

Data Delivery Services

Data Delivery Services (DDS) được thành lập năm 2007, là công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài và có trụ sở chính tại Mỹ. DDS chuyên cung cấp các dịch vụ phần mềm và các giải pháp gia công phần mềm cho khách hàng. Mục tiêu của DDS là trở thành nhà cung cấp phần mềm hàng đầu trong lĩnh vực tín dụng, ngân hàng, dữ liệu.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Và Môi Trường Đất Việt

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Môi trường Đất Việt là nhà chuyên cung cấp các giải pháp bảo vệ môi trường.
Dịch Thuật Số 1 đã hỗ trợ Đất Việt dịch thuật Việt – Anh bản cam kết bảo vệ môi trường của Công ty Miwon, giấy chứng nhận đăng kí cam kết bảo vệ môi trường của Công ty Miwon.

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!