Công Ty CP Khu Công nghiệp Và Đô Thị Đức Hòa III – Resco

Công ty CP Khu Công nghiệp và Đô thị Đức Hòa III chuyên hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng khu công nghiệp và khu dân cư để kinh doanh, cho thuê đất, chuyển nhượng quyền sử dụng đất, cho thuê kho tàng bến bãi, cung cấp các dịch vụ tiện ích kèm theo.

Ngoài ra, Resco còn tư vấn thiết kế thi công các công trình hạ tầng kĩ thuật, san lấp mặt bằng thi công các công trình dân dụng, công nghiệp, cầu đường, sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng.

Một số các dự án Resco thực hiện như: khu đô thị Tây Bắc Củ Chi, khu đô thị đại học quốc tế Berjaya, trục đường...

Dịch Thuật Số 1 đã Resco dịch thuật các tài liệu chuyên ngành xây dựng. Đây là các tài liệu khó đòi hỏi phải xử lý chuẩn xác bởi nếu sai sót dù chỉ một chút cũng sẽ gây tác hại to lớn như các vấn đề an toàn lao động, an toàn công trình…

Dịch Thuật Số 1 tự hào đã xử lý thành công các tài liệu xây dựng này và được các chuyên gia Resco đánh giá cao, góp phần tạo nên thành công của Resco cũng như công cuộc xây dựng đất nước ngày một phát triển, bền đẹp.

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!