Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Cảng – Kỹ Thuật Biển

Công ty cổ phần tư vấn thiết kế cảng – kỹ thuật biển tiền thân là Xí nghiệp tư vấn thiết kế cảng – kỹ thuật biển và Phòng thiết kế cảng – đường thủy trực thuộc Công ty tư vấn thiết kế giao thông vận tải phía nam – Tedi South (thuộc Bộ giao thông vận tải).

Nhằm ngày càng nâng cao chất lượng công tác tư vấn đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong nước và quốc tế, trong những năm qua, Portcoast đã nỗ lực xây dựng và hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn ISO 9001 phiên bản 2008.

Trong hơn 30 năm qua, Portcoast đã tham gia khảo sát và thiết kế nhiều công trình cảng, công trình biển, luồng tàu, kè bảo vệ bờ, bãi container, xử lý nền đất yếu, phục vụ cho các ngành kinh tế khác nhau. Các công trình do Portcoast thực hiện trải dài từ miền Bắc đến miền Nam.

Dịch Thuật Số 1 đã có cơ hội hợp tác và hỗ trợ Portcoast dịch thuật Trung – Việt tài liệu báo cáo tài chính 2008-2009, báo cáo tài chính 2009-2010. Dịch báo cáo tài chính có nhiều con số yêu cầu cần phải xử lý một cách cẩn thận, tỉ mỉ để tránh gây ra bất kì sai sót nào. Dịch Thuật Số 1 đã giao cho chuyên viên biên dịch có trình độ cao nhất, giàu kinh nghiệm nhất xử lý và Portcoast cảm thấy rất hài lòng với chất lượng bản dịch.

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và bản địa hoá
  • Công chứng & sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!