Ứng Dụng Công Nghệ

Dịch Thuật Số 1 là đơn vị dịch thuật luôn đi tiên phong trong việc ứng dụng và tích hợp các công nghệ dịch tiên tiến vào trong các bản dịch của mình không những để đảm bảo chất lượng bản dịch của mình mà còn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí của khách hàng.

Hơn 15 năm triển khai với số lượng dự án lên tới 90.000 và hơn 50.000 khách hàng, Dịch Thuật Số 1 đã xây dựng được bộ nhớ dịch thuật khổng lồ từ nhiều lĩnh vực, chuyên ngành khác nhau. Mỗi một dự án thành công đều là sự nỗ lực không ngừng của cá nhân, tập thể đội ngũ biên dịch chuyên môn cao của chúng tôi!

Bên cạnh đó vấn đề bảo mật thông tin tài liệu của khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu vì chữ tín trong chất lượng dịch vụ mà Dịch Thuật Số 1 cam kết với khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được sự tư vấn tận tình cho dự án của bạn!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!

Ứng Dụng Công Nghệ:

Hướng dẫn Tạo ra nhiều Header và Footer trong cùng một file word

Để tạo nhiều header và footer khác nhau trong cùng một tệp Word, bạn cần sử dụng chức năng "Different First Page" hoặc tạo các "Section Breaks" để tùy chỉnh header và footer cho từng phần khác nhau của tài liệu. Dưới đây là hướng dẫn từng bước chi tiết giúp bạn thực hiện điều này trong Microsoft Word.

Công Cụ Dịch Thuật
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công cụ dịch thuật với mục đích ra đời là hỗ trợ việc hoàn thành bản dịch với tiến độ và chất lượng tốt nhất.

Chính Sách Bảo Mật
 
Bảo vệ thông tin riêng tư của quý khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, có ý nghĩa to lớn trong việc duy trì, phát triển uy tín và hình ảnh của Công ty.

Bộ Nhớ Dịch Thuật
Translation Memory được viết tắt TM là một công cụ làm gia tăng chất lượng dịch  bằng cách tái sử dụng các cụm từ, các đoạn văn đã được dịch trong quá khứ. Đó là công nghệ Dịch Thuật Số 1 sử dụng để lưu trữ các từ, cụm từ trong một cơ sở dữ liệu để tái sử dụng trong các dự án của bạn.

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!