Dịch Tiếng Khmer

Dịch tiếng Khmer chuẩn xác, đa chuyên ngành tại Dịch thuật số 1  

Dịch thuật số 1 cung cấp dịch vụ dịch tiếng Khmer đa chuyên ngành đảm bảo tính nhanh chóng, sự chính xác cao trong chất lượng từng bản dịch từ tiếng Khmer sang tiếng Việt và từ tiếng Việt sang tiếng Khmer với chi phí thấp nhất. Xem thêm báo giá dịch tiếng Khmer của chúng tôi!

 

 

 

Cam kết "Hoàn tiền 100% nếu lỗi sai bản dịch tiếng Khmer lớn hơn 10%" chỉ có tại Dịch thuật số 1

 

Chúng tôi luôn cam kết lựa chọn các chuyên gia dịch thuật trong từng dự án của Quý khách hàng. Ngoài ra, các cộng tác viên và chuyên viên dịch thuật người bản địa của chúng tôi là những người giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực: tài chính-ngân hàng, xây dựng, y khoa...trong việc dịch và hiệu đính tài liệu.

Hãy để Dịch thuật số 1 đồng hành cùng Quý khách hàng trong từng dự án dịch tiếng Khmer của mình! 

 

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!

Dịch Tiếng Khmer:

dich-thuat-tieng-khmer-sang-tieng-viet-chinh-xac
1. Giới thiệu ngôn ngữ
 
Đế quốc Khmer là một cựu Đế quốc rộng lớn nhất Đông Nam Á, đóng trên phần lãnh thổ hiện nay thuộc Campuchia, miền Nam Việt Nam, Lào và Thái Lan. Đế quốc Khmer tách ra từ Vương quốc Chân Lạp, đã từng cai trị và có vùng đất phiên thuộc mà ngày nay thuộc lãnh thổ của các quốc gia: Lào, Thái Lan và miền Nam Việt Nam. Dân số Khmer khoảng 4 triệu người, sử dụng ngôn ngữ chính truyền thống là Khmer cổ phạn.

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và bản địa hoá
  • Công chứng & sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!