1. Giới thiệu ngôn ngữ
 
Đế quốc Khmer là một cựu Đế quốc rộng lớn nhất Đông Nam Á, đóng trên phần lãnh thổ hiện nay thuộc Campuchia, miền Nam Việt Nam, Lào và Thái Lan. Đế quốc Khmer tách ra từ Vương quốc Chân Lạp, đã từng cai trị và có vùng đất phiên thuộc mà ngày nay thuộc lãnh thổ của các quốc gia: Lào, Thái Lan và miền Nam Việt Nam. Dân số Khmer khoảng 4 triệu người, sử dụng ngôn ngữ chính truyền thống là Khmer cổ phạn.
dich-thuat-tieng-khmer-sang-tieng-viet-chinh-xac
 
 
 
2. Giới thiệu dịch vụ dịch thuật tiếng Khmer 
 
Dịch vụ dịch thuật tiếng Khmer nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng và Dịch Thuật Số 1. Dịch thuật số 1 là thương hiệu của công ty cổ phần dịch thuật chuyên nghiệp số 1 chuyên nghiên cứu và phát triển về các dịch vụ ngôn ngữ cho khách hàng toàn thế giới.
 
Dịch thuật số 1 với các lĩnh vực chuyên ngành như:
 
Ngành kinh tế- tài chính
Ngành kỹ thuật- công nghệ
Ngành hành chính- tư pháp
Ngành sách báo- báo chí
Ngành văn hóa- tạp chí
Ngành y tế- dược phẩm
Ngành giáo dục- đào tạo
Ngành xây dựng- môi trường
Ngành truyền thông- Marketing 
Ngành khoa học- công nghệ
Ngành Tài nguyên- khoáng sản
Ngành chứng khoán- ngân hàng
Làm Sub- phụ đề- lồng tiếng
 
Dịch thuật số 1 không chỉ đa dạng về lĩnh vực hoạt động mà còn phong phú cả về đội ngũ nhân sự, gồm cả cử nhân ngôn ngữ, thạc sĩ, tiến sĩ có chuyên môn cao và dạy dặn kinh nghiệm, luôn nhiệt tình, tận tình trong công việc cũng như phục vụ khách hàng. Ngoài ra, Dịch Thuật Số 1 sử dụng hơn 1000 dịch giả tự do là dân bản xứ để giúp nâng cao chất lượng bản dịch. Dịch thuật số 1 tiết kiệm đến 30% chi phí và thời gian cho khách hàng bởi sử dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất, những công nghệ đang được khách hàng sử dụng.
 
dich-thuat-tieng-khmer-sang-tieng-viet-chinh-xac
 
 
 
3. Ưu điểm vượt trội của Dịch Thuật Số 1
 
Ưu điểm vượt trội của Dịch Thuật Số 1 so với các công ty dịch thuật trên thị trường không thể không kể đến:
 
100% nhân sự là cử nhân ngôn ngữ, được đào tạo và tuyển dụng khắt khe
100% chi phí được hoàn trả cho khách nếu dịch thuật có sai xót trên 10%
100% hoàn tiền lại cho khách hàng nếu Dịch Thuật Số 1 trễ hẹn quá 3 tiếng
Dịch vụ khách hàng được đánh giá là hàng đầu Việt Nam, luôn mang đến những ưu đãi, hấp dẫn nhất.
Dịch thuật số 1 luôn hỗ trợ khách hàng 24/24 và 365 ngày/ năm kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.
100% khách hàng phản ứng hài lòng với các bản dịch thuật
Giao nhận miễn phí và nhanh gọn, chỉ trong vòng 15 phút
Vinh dự phục vụ 100.000 khách hàng và 90.000 dự án 
Luôn thông báo cụ thể những quy trình dịch thuật, chế độ đối với khách hàng.
 
4. Các cam kết về dịch thuật tiếng Khmer
 
Dịch thuật số 1 được mọi người tin tưởng và yêu mến bởi vì những cam kết mà đơn vị đem lại, những cam kết này giúp cho khách hàng yên tâm hơn trong quá trình dịch thuật.
 
Dịch thuật số 1 cam kết phục vụ chất lượng khách hàng là số 1, tai đây nhân viên luôn tận tình, nhiệt huyết, ân cần và chu đáo đối với khách hàng khi làm việc. Dịch thuật số 1 luôn cam kết sẽ phục khách hàng 24/24 và bất cứ lúc nào khách hàng có nhu cầu. Luôn có những chương trình khuyến mại giảm giá tri ân khách hàng và miễn phí hoàn toàn quá trình giao nhận.
 
Ngoài ra, Dịch Thuật Số 1 còn cam kết về chất lượng dịch thuật với 100% bản dịch đảm bảo chất lượng, 100% bản định dạng chính xác về bản gốc, thực hiện đúng quy trình dịch thuật và luôn đảm bảo thời gian dịch thuật.
 
                   
5. Công ty duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Khmer do người Bản xứ dịch thuật
 
Dịch thuật bản xứ là dịch vụ Dịch Thuật Số 1 cung cấp cho khách hàng với 100% dịch giả là người bản xứ. Hiện nay trên thị trường, không có bất cứ công ty dịch thuật nào đủ năng lực để quý khách hàng dịch vụ dịch thuật bản xứ, Dịch Thuật Số 1 là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dịch thuật bằng người bản xứ.
Trong 15 năm hình thành và phát triển, Dịch Thuật Số 1 đã đạt được những giải thưởng uy tín như: Top 5 công ty dịch thuật tốt nhất Việt Nam năm 2013, top 5 công ty dịch thuật tốt nhất hiện nay.
 
Tự hào với đội ngũ lãnh đạo đam mê và gắn kết, đội ngũ dịch giả chuyên môn cao, tâm huyết và chuyên môn, Dịch Thuật Số 1 cam kết luôn mang lại cho khách hàng những hẫu đãi và chất lượng tốt nhất.
 
6. Khuyến mại
 
Dịch thuật số 1 được đánh giá là dịch vụ dành cho khách hàng Việt Nam với những chương trình giảm giá khuyến mại hấp dẫn, trong đó có chương trình giảm giá 10%. Hơn nữa, Dịch Thuật Số 1 luôn mang đến chi phí thấp nhất cho khách nhất.
Hãy lựa chọn Dịch Thuật Số 1 khi bạn có nhu cầu dịch thuật tiếng Khmer sang tiếng Việt chính xác.

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và bản địa hoá
  • Công chứng & sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!