Với mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là "Phục vụ vì quyền lợi khách hàng", Dịch Thuật Số 1 luôn tìm hiểu, sáng tạo và ứng dụng công nghệ vào trong quá trình dịch thuật với mong muốn giúp khách hàng giảm thiểu thời gian và chi phí, hãy cùng xem Dịch Thuật Số 1 đã giúp khách hàng tiết kiệm chi phí thế nào:
 
1. 100% dự án chính xác thời gian đã định
Chúng tôi luôn luôn hiểu Thời gian là vàng bạc và không gì có thể lấy lại được thời gian đã mất, khách hàng có thể sử dụng thời gian của Dịch Thuật Số 1 để tiết kiệm chi phí và nâng cao cơ hội kinh doanh của mình.
 
2. 100% bản dịch được định dạng chuẩn
Bản dịch được Định dạng chuẩn và giống với tài liệu gốc để đảm bảo khách hàng có thể ứng dụng tài liệu vào công việc của mình ngay lập tức mà không cần mất thời gian phải chính sửa, đội ngũ DTP (Desktop Publishing) của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng giúp khách hàng chỉnh sửa miễn phí định dạng tài liệu vào bất kỳ thời gian nào với mọi yêu cầu.
 
3. Kinh nghiệm thực hiện hơn 90.000 dự án dịch thuật
Chúng tôi đã hoàn thành hơn 50.000 Dự án dịch thuật và nhận được nhiều tình cảm và lời khen ngợi của khách hàng với nhiều chuyên ngành và với mọi kiểu dữ liệu khác nhau từ các File thiết kế, File bản vẽ cho đến File lập trình và File hệ thống chuyên sâu, bộ nhớ dịch khổng lồ và tài liệu Mẫu đa dạng sau 15 năm kinh nghiệm, khách hàng sẽ tiết kiệm được 30% chi phí và thời gian so với các Công ty dịch thuật khác.
 
4. Giá cạnh tranh, minh bạch, và không có bất kỳ chi phí ẩn nào
Dịch Thuật Số 1 luôn hiểu một dịch vụ tốt sẽ khó tiếp cận khác hàng nếu giá dịch quá cao, chúng tôi luôn luôn phấn đầu "Phục vụ vì quyền lợi khác hàng" mức giá dịch của chúng tôi luôn luôn cạnh tranh và minh bạch và với Quy trình kiểm soát và đảm bảo chất lượng nghiệm ngặt, chúng tôi luôn khuyến cáo khách hàng cân nhắc đừng vì mức giá dịch thấp mà sử dụng dịch vụ vì tài liệu dịch không đảm bảo chất lượng thì chi phí bỏ ra hoàn toàn không có giá trị.
 
5. Dịch thuật công chứng 50 ngôn ngữ và 100 chuyên ngành
Hầu hết các công ty dịch thuật trên thị trường đều không cung cấp đủ các ngôn ngữ cho khách hàng, thông thường họ sẽ lựa chọn phương án là thuê lại các đơn vị lâu năm như chúng tôi để thực hiện, vậy tại sao bạn không sử dụng trực tiếp luôn dịch vụ dịch thuật của chúng tôi? Dịch Thuật Số 1 trải qua 15 năm kinh nghiệm hoạt động với hơn 1.500 dịch giả, chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ dịch thuật với hầu hết các ngôn ngữ trên thế giới.
 
6. Cam kết duy nhất và hàng đầu tại Việt Nam "Hoàn tiền 100% nếu lỗi sai lớn hơn 10%" 
Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dịch thuật của chúng tôi, liệu các đối tác hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật cho bạn cũng sẵn sàng cam kết như vậy? với quy trình đảm bảo chất lượng rõ ràng và hệ thống quản lý áp dụng những công nghệ dịch thuật của những công ty dịch thuật hàng đầu thế giới, chúng tôi tự tin cam kết với khách hàng những cam kết mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ công ty dịch thuật nào khác trên thị trường.
 
7. Hỗ trợ, tư vấn và dịch thuật cho khách hàng 24h/24h và 365 ngày
Đừng chần chừ nữa bạn đang đánh mất cơ hội kinh doanh của mình chỉ vì nhưng chậm trễ và khác biệt trong vấn đề ngôn ngữ, chúng tôi là Công ty dịch thuật duy nhất trên thị trường cung cấp và tư vấn cho khách hàng dịch vụ dịch thuật 24h/24h và dịch cả vào ban đêm. Bây giờ là 2h sáng, liệu công ty có làm việc? bạn đừng lo lắng, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn dịch thuật tài liệu để 4h sáng trả tài liệu cho bạn để bạn có thể gửi tài liệu cho các đối tác và khách hàng của mình, "Thời gian luôn là vàng bạc vậy nên bạn đừng lãng phí thời gian của mình".
 
 
 

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!