Dịch Thuật Số 1 tự hào là đối tác dịch thuật uy tín và chuyên nghiệp, đã phục vụ hơn 500.000 khách hàng từ năm 2008. Dưới đây là 10 lý do tại sao bạn nên chọn chúng tôi cho mọi nhu cầu dịch thuật của mình:

1. Đội Ngũ Dịch Thuật Chuyên Nghiệp

100% nhân viên của chúng tôi đều có bằng Cử nhân ngoại ngữ trở lên và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật. Họ không chỉ thành thạo ngôn ngữ mà còn hiểu sâu về văn hóa và chuyên ngành liên quan, đảm bảo mang đến bản dịch chất lượng và chuẩn xác.

>>> Xem thêm: Giới thiệu về Dịch Thuật Số 1

2. Giá Cả Cạnh Tranh

Chúng tôi luôn nỗ lực đưa ra mức giá dịch thuật cạnh tranh nhất trên thị trường mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ. Mục tiêu của chúng tôi là giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí mà vẫn nhận được lợi ích tối đa.

>>> Xem thêm: Bảng giá dịch thuật và công chứng mới nhất

3. Cam Kết Hoàn Tiền 100%

Chúng tôi tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%. Điều này thể hiện sự tự tin về chất lượng dịch vụ và sự minh bạch trong kinh doanh của chúng tôi.

>>> Xem thêm: Chính sách hoàn tiền 100%

4. Đảm Bảo Thời Gian Hoàn Thành

Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu trễ hẹn muộn hơn 3 giờ đồng hồ. Dịch Thuật Số 1 hiểu rằng thời gian là vàng bạc và việc hoàn thành đúng hạn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc.

5. Dịch Vụ Khách Hàng Xuất Sắc

Chúng tôi tự hào với dịch vụ khách hàng và chế độ hậu mãi tốt nhất trên thị trường. Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

6. Giao Nhận Tài Liệu Nhanh Chóng

Dịch Thuật Số 1 cung cấp dịch vụ giao nhận tài liệu miễn phí trong vòng 15 phút, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình sử dụng dịch vụ.

7. Hỗ Trợ 24/7

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng tối đa 24/24, 365 ngày kể cả ngày nghỉ lễ và Tết. Bất kể khi nào bạn cần, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu dịch thuật của bạn một cách nhanh chóng.

8. Sự Hài Lòng Của Khách Hàng

100% khách hàng sử dụng dịch vụ của Dịch Thuật Số 1 đều hài lòng. Điều này là minh chứng cho chất lượng dịch vụ và sự tận tâm của chúng tôi đối với mỗi khách hàng.

9. Dịch Vụ Độc Đáo và Uy Tín

Bạn sẽ không thể tìm thấy dịch vụ của Dịch Thuật Số 1 tại bất kỳ công ty dịch thuật nào khác. Chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp dịch thuật độc đáo và uy tín nhất trên thị trường.

10. Cam Kết "Vì Khách Hàng Phục Vụ"

Dịch Thuật Số 1 luôn nỗ lực vì lợi ích của khách hàng. Chúng tôi cam kết thực hiện chính xác các cam kết và không ngừng cải thiện để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.


Hãy để Dịch Thuật Số 1 trở thành đối tác tin cậy của bạn trong mọi dự án dịch thuật. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp và tận tâm nhất!

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!