Dịch Tiếng Liban Chuẩn Xác, Uy Tín Nhất Thị Trường

dịch tiếng liban
Dịch tiếng Liban chuyên nghiệp, uy tín nhất thị trường

Ngôn ngữ là cầu nối văn hóa, là chìa khóa mở ra cánh cửa giao thương và hợp tác quốc tế. Trong bối cảnh toàn cầu hóa như hiện nay, nhu cầu dịch thuật, đặc biệt là với các ngôn ngữ đặc thù như tiếng Liban đang ngày càng gia tăng. Thấu hiểu tầm quan trọng đó, Dịch Thuật Số 1 hân hạnh giới thiệu dịch vụ dịch tiếng Liban chuyên nghiệp, uy tín, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

BÁO GIÁ DỊCH THUẬT

Tổng quan về tiếng Liban 

Tiếng Ả Rập Liban là ngôn ngữ chính tại Liban. Ngôn ngữ này thuộc nhóm phương ngữ Ả Rập Levantine, có những điểm tương đồng với các phương ngữ Ả Rập được sử dụng ở Syria, Jordan và Palestine. Tuy nhiên, tiếng Ả Rập Liban cũng có những đặc điểm riêng biệt về phát âm, từ vựng và ngữ pháp.

Ngoài tiếng Ả Rập Liban, tiếng Pháp và tiếng Anh cũng được sử dụng rộng rãi trong giáo dục, kinh doanh, truyền thông và giới thượng lưu. Sự pha trộn này tạo nên một nét độc đáo cho bản sắc ngôn ngữ của Liban.

dịch tiếng liban
Tiếng Ả Rập Liban là ngôn ngữ chính tại Liban

Dịch tiếng Liban có khó không?

Dịch tiếng Liban hay dịch tiếng Ả Rập Liban có thể mang đến một số thách thức, tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Phương ngữ: Tiếng Ả Rập Liban có nhiều phương ngữ khác nhau tùy theo vùng miền và tầng lớp xã hội. 
 • Ảnh hưởng của các ngôn ngữ khác: Tiếng Ả Rập Liban chịu ảnh hưởng từ tiếng Pháp, tiếng Anh và các ngôn ngữ khác, dẫn đến việc sử dụng nhiều từ mượn và cách diễn đạt pha trộn.
 • Ngữ cảnh và văn hóa: Hiểu biết về văn hóa và ngữ cảnh Liban là rất quan trọng để dịch chính xác và truyền tải được ý nghĩa thực sự của nội dung.

Tóm lại, dịch tiếng Liban đòi hỏi dịch giả phải có hiểu biết về ngôn ngữ, văn hóa Liban và có chuyên môn trong từng lĩnh vực. Nếu bạn đang cần dịch các văn bản chuyên ngành, các cuộc hội thảo quan trọng,... đội ngũ biên phiên dịch viên tiếng Liban đầy kinh nghiệm của Dịch Thuật Số 1 hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn. 

>>> Xem thêm:

Dịch vụ dịch tiếng Liban tại Dịch Thuật Số 1

Thương hiệu dịch thuật tiếng Liban uy tín

Với gần 20 năm hoạt động, Dịch Thuật Số 1 tự hào là điểm đến hàng đầu cho nhu cầu dịch tiếng Liban. Can kết mang lại dịch vụ dịch thuật bản xứ với chất lượng hoàn hảo và diễn đạt ngôn ngữ mượt mà và tự nhiên, không giống bất kỳ công ty dịch thuật nào khác.

Đội ngũ dịch giả của chúng tôi

Với đội ngũ hơn 600 nhân sự biên dịch viên trực tiếp và mạng lưới 8000 dịch giả bản xứ tự do đa ngôn ngữ, Dịch Thuật Số 1 tự tin mang đến dịch vụ dịch thuật tiếng Liban nhanh nhất trên thị trường. Chúng tôi có thể đáp ứng và xử lý các yêu cầu dịch thuật tài liệu tiếng Liban lên đến 500 trang/1 ngày.

Cung cấp dịch vụ vượt trội

Dịch Thuật Số 1 luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Liban của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm với những cam kết sau:

 • Dịch giả chuyên nghiệp: Chúng tôi hợp tác với đội ngũ dịch giả tiếng Liban giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và am hiểu văn hóa cả hai ngôn ngữ.
 • Kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt: Mỗi bản dịch đều trải qua quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi bàn giao cho khách hàng.
 • Tuyệt đối bảo mật: Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin và tài liệu của khách hàng.
 • Tư vấn tận tình: Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình hỗ trợ khách hàng lựa chọn dịch vụ phù hợp và giải đáp mọi thắc mắc.
 • Giao nhận đúng hẹn: Cam kết giao nhận tài liệu miễn phí trên toàn quốc và giao bản dịch đúng thời hạn thỏa thuận với khách hàng.
 • Hỗ trợ sau dịch: Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải đáp thắc mắc và chỉnh sửa bản dịch nếu cần thiết.
 • Mức giá hợp lý: Dịch vụ dịch thuật tiếng Liban được cung cấp với mức giá cạnh tranh, phù hợp với ngân sách của khách hàng.
 • Cam kết đặc biệt: Hoàn tiền 100% nếu có lỗi sai từ 10%.
dịch tiếng liban
Dịch vụ dịch tiếng Liban tại Dịch Thuật Số 1

Các loại hình dịch tiếng Liban tại Dịch Thuật Số 1

Dịch Thuật Số 1 cung cấp các dịch vụ dịch tiếng Liban bao gồm:

GỬI YÊU CẦU DỊCH THUẬT NGAY

Chi phí dịch tiếng Liban cập nhật mới nhất

Tại Dịch Thuật Số 1 chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch tiếng Liban chuyên nghiệp, chi phí ưu đãi nhất thị trường, tham khảo:

NGÔN NGỮ GỐC

NGÔN NGỮ DỊCH

GÓI CƠ BẢN

VNĐ/ 1 trang

GÓI CHUYÊN NGÀNH

VNĐ/ 1 trang

Tiếng Liban 

Tiếng Việt/Tiếng Anh

400.000 330.000

450.000 380.000

Tiếng Việt/Tiếng Anh

Tiếng Liban 

400.000 330.000

450.000 380.000 

Quy trình dịch thuật tiếng Liban 

Công ty dịch thuật Dịch Thuật Số 1 thường áp dụng quy trình chặt chẽ để đảm bảo chất lượng bản dịch tiếng Liban:

 • Tiếp nhận và phân tích dự án: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, phân tích đánh giá độ phức tạp của tài liệu sau đó lựa chọn dịch giả phù hợp với chuyên môn với chủ đề của tài liệu.
 • Dịch thuật: Dịch giả tiến hành dịch thuật tài liệu từ tiếng Liban sang ngôn ngữ đích hoặc ngược lại. Bên cạnh đội ngũ dịch giả có chuyên môn, chúng tôi sử dụng các công cụ hỗ trợ dịch chuyên ngành và tham khảo các từ điển để đảm bảo độ chính xác về nội dung, ngữ pháp và phong cách.
 • Hiệu đính: Hiệu đính viên có chuyên môn cao sẽ rà soát lại bản dịch, đảm bảo bản dịch phù hợp với văn hóa và ngôn ngữ của đối tượng mục tiêu.
 • Kiểm tra chất lượng: Thực hiện kiểm tra chất lượng tổng thể của bản dịch, bao gồm cả nội dung, hình thức và tính nhất quán.
 • Bàn giao và hỗ trợ khách hàng: Bàn giao bản dịch hoàn thiện cho khách hàng theo đúng thời hạn đã cam kết, hỗ trợ khách hàng giải đáp thắc mắc và chỉnh sửa bản dịch nếu cần thiết.

Một số cụm từ tiếng Liban thông dụng

Tiếng Việt Tiếng Liban (chữ Latinh) Tiếng Liban (chữ Ả Rập)
Xin chào Marhaba مرحبا
Tạm biệt Ma'a salama مع السلامة
Cảm ơn Shukran شكرا
Không có gì Afwan عفوا
Xin lỗi Aasif آسف
Vâng Na'am نعم
Không La' لا
Làm ơn Min fadlik من فضلك
Bạn khỏe không? Kifak? (nam) / Kifik? (nữ) كيفك؟
Tôi khỏe, cảm ơn Ana mnih, shukran أنا منيح، شكرا
Bạn tên là gì? Shu ismak? (nam) / Shu ismik? (nữ) شو اسمك؟
Tên tôi là... Ismi... اسمي...
Rất vui được gặp bạn Tcharrafna تشرفنا

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 

Với mục tiêu mang đến sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng, Dịch Thuật Số 1 cam kết mang đến cho khách hàng mức giá cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết về dịch tiếng Liban.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

VĂN PHÒNG TP. HỒ CHÍ MINH - CƠ SỞ 1

VĂN PHÒNG TP. HỒ CHÍ MINH - CƠ SỞ 2

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!

Dịch Tiếng Liban:

dich-thuat-tieng-liban-sang-tieng-viet-chinh-xac
1. Giới thiệu ngôn ngữ
 
Liban chính thể hiện tại lag Cộng hòa Liban – là một quốc gia nhỏ tại vùng Trung Đông. Liban có nhiều núi, nằm cạnh bờ biển đông của Địa Trung Hải, giáp với Serya về phía bắc và đông, giáp với Israel về phía nam, có bờ biển dọc theo ranh giới phía tây.

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

 • Dịch thuật và Bản địa hoá
 • Công chứng và Sao y
 • Phiên dịch
 • Hợp pháp hoá lãnh sự
 • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!