1. Giới thiệu ngôn ngữ
 
Liban chính thể hiện tại lag Cộng hòa Liban – là một quốc gia nhỏ tại vùng Trung Đông. Liban có nhiều núi, nằm cạnh bờ biển đông của Địa Trung Hải, giáp với Serya về phía bắc và đông, giáp với Israel về phía nam, có bờ biển dọc theo ranh giới phía tây.
dich-thuat-tieng-liban-sang-tieng-viet-chinh-xac
 
 
 
Dân số Liban gồm 3 nhóm sắc tộc và tôn giáo chính : hồi giáo, giáo phái và kito giáo. Đa số người Liban có thể sử dụng hai thứ tiếng đó là tiếng Ả Rập ( còn gọi là tiếng Liban ) và tiếng Pháp. Tuy nhiên, tiếng Liban vẫn được sử dụng một cách phổ biến hơn.
 
2. Giới thiệu dịch vụ dịch thuật tiếng Liban
 
Có thể nói trên thị trường dịch thuật hiện nay, không có công ty nào có thể đáp ứng chất lượng dịch thuật tiếng Liban bằng Dịch thuật số 1. Dịch thuật số 1 được đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu về dịch thuật tại Việt Nam với lĩnh vực kinh doanh là cung cấp các dịch vụ dịch thuật và công chứng, cung cấp dịch vụ dịch thuật tốt nhất.
 
Dịch thuật số có đội ngũ nhân sự với 100% nhân viên có bằng cử nhân ngoại ngữ trở lên, chuyên sâu mọi ngôn ngữ và có kinh nghiệm thực tế. Đồng thời chất lượng dịch thuật còn được chứng minh qua tỉ lệ nhân viên có bằng thạc sĩ chiếm 20% và nhân viên có bằng tiến sĩ chiếm 10% trong tổng số 100% nhân viên có bằng cử nhân ngôn ngữ. Bên cạnh đó Dịch thuật số 1 còn có hơn 1000 dịch giả là chuyên viên và cộng tác viên trong và ngoài nước, có năng lực chuyên môn tốt, có trình độ và kinh nghiệm dày dặn.
 
2. Ưu điểm vượt trội của Dịch thuật số 1
 
Để có được sự tin tưởng của khách hàng và chỗ đứng vững chắc như hiện nay, Dịch Thuật Số 1 hẳn sẽ có những ưu điểm vượt trội, nổi bật hơn tất cả các dịch vụ dịch thuật của đối thủ cạnh tranh. Cụ thể, những ưu điểm đó được thể hiện như sau :
 
- Dịch thuật số 1 là đơn vị duy nhất mà trong suốt 15 năm qua đã làm việc và phát triển với cam kết : hoàn trả lại 100% số tiền cho khách hàng nếu dịch thuật bị lỗi trên 10%.
 
- Dịch thuật số 1 cũng là đơn vị dịch thuật duy nhất có hệ thống văn phòng chuyên nghiệp ở những thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn để sẵn sàng phục vụ khách hàng ở bất cứ nơi đâu một cách nhanh nhất.
 
- Dịch thuật số 1 luôn hỗ trợ khách hàng 24/24 bất cứ thời điểm nào, thời gian nào ngay cả những dịp lễ, Tết.
 
- Đồng thời Dịch Thuật Số 1 còn áp dụng hệ thống quản lí chất lượng chuyên nghiệp như : No1 TMS, No1 LQA,...
 
- Dịch vụ của dịch thuật cũng là đơn vị duy nhất miễn phí hoàn toàn quá trình giao nhận tài liệu với khách hàng.
 
- Điều làm nên uy tín của Dịch Thuật Số 1 là môi trường làm việc chất lượng cao với 50 nhân viên công ty và 4000 dịch giả tự do trong đó có rất nhiều dịch giả là người bản xứ.
 
 
dich-thuat-tieng-liban-sang-tieng-viet-chinh-xac
 
 
4. Các cam kết về dịch thuật tiếng Liban duy nhất trên thị trường
 
Dịch thuật số 1 trong quá trình hoạt động đã đưa ra những cam kết cụ thể sau:
 
- Dịch thuật luôn luôn cam kết chỉ sử dụng các chuyên viên dịch thuật đúng chuyên ngành của tài liệu. Điều này sẽ nâng cao được chất lượng và hiệu quả cho sản phẩm dịch.
 
- Dịch thuật cũng sử dụng những công nghệ mà khách hàng sử dụng, những hệ thống quản lí và chất lượng dịch thuật cao nhất
 
- Hoàn trả lại tiền cho khách hàng 100% nếu sai sót dịch lên đến 10%
 
- Ở Dịch Thuật Số 1, tiến độ dịch luôn được đặt ở mức độ cao nhất, hạn chế đến mức thấp nhất việc chậm hay muộn giao sản phẩm dịch cho khách hàng.
 
5. Công ty duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Liban do người bản ngữ dịch thuật.
 
Công ty Dịch thuật số 1 hiện nay là công ty duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Liban do người bản ngữ dịch. Được thành lập vào năm 2018 tại Hà Nội, sau 15 năm hoạt động, công ty đã trở thành một tập đoàn chuyên cung cấp giải pháp ngôn ngữ hàng đầu Việt Nam. Những thành công mà công ty gặt hái được thực sự rất ấn tượng : Phục vụ hơn 10.000 khách hàng mỗi năm ; hoàn thành hơn 90.000 dự án dịch thuật;....
 
6. Khuyến mại
 
Để thay lời tri ân tới quý khách hàng của mình, Dịch thuật số 1 luôn có những chương trình khuyến mại hấp dẫn như : khuyến mại giảm 10% cho bất kì khách hàng nào sử dụng dịch vụ dịch thuật. Đồng thời cam kết mang đến chất lượng dịch vụ cao nhất nhưng với chi phí tiết kiệm nhất.
 
Để dịch thuật tiếng Liban sang Tiếng Việt chính xác thì không có sự lựa chọn nào tốt hơn ngoài Dịch thuật số 1 – nơi gửi trọn niềm tin của khách hàng ! 

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!