Dịch Tiếng Lesotho

Dịch tiếng Lesotho chuẩn xác, nhanh chóng, uy tín tại Dịch Thuật Số 1

Bên cạnh việc triển khai các ngôn ngữ thông dụng dịch tiếng Anh, tiếng Trung, Nhật, Hàn... Dịch Thuật Số 1 còn cung cấp dịch vụ công chứng - dịch thuật các ngôn ngữ tiếng hiếm, trong đó có Dịch Tiếng Lesotho. Với hơn 3.000 dự án công chứng - dịch thuật Tiếng Campuchia đa chuyên ngành mà chúng tôi đã triển khai thành công trong hơn 15 năm qua đều đã nhận được sự đánh giá rất cao.
 
 
Cam kết tốt nhất chúng tôi dành tặng khách hàng:
  • Dịch Tiếng Lesotho chuẩn xác, nhanh chóng, đảm bảo chất lượng, đa chuyên ngành dịch thuật
  • Báo giá dịch tiếng Lesotho tốt nhất thị trường, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng
  • Miễn phí giao nhận tài liệu dịch tiếng Lesotho trên toàn quốc
  • Hỗ trợ khách hàng 24/24h, trong 365 ngày không quản ngại dịp lễ, tết

Dịch thuật đa ngôn ngữ: Dịch Tiếng Thái; Dịch Tiếng Lào; Dịch Tiếng Ả rập; Dịch Tiếng Bồ Đào Nha; Dịch Tiếng Tây Ban Nha; Dịch Tiếng Ba Lan; Dịch Tiếng Malaysia; Dịch Tiếng Philippines...

Đặc biệt, cam kết "Hoàn tiền 100% nếu lỗi sai bản dịch tiếng Lesotho lớn hơn 10%" duy nhất tại Dịch Thuật Số 1

Chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện đúng các cam kết cho khách hàng với sứ mệnh mang tới những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng.
Hotline hỗ trợ: 0934.888.768
 

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!

Dịch Tiếng Lesotho:

dich-thuat-tieng-lesotho-sang-tieng-viet-chinh-xac
1. Giới thiệu ngôn ngữ
 
Vương quốc Lesotho là một quốc gia tại cực Nam Châu Phi, nó nằm hoàn toàn trong nước Cộng Hòa Nam Phi, và là một thành viên của khối thinh vượng chung Anh. Dân số hiện nay của Lesotho là 1.867.000 người. Mật độ dân số khoảng 61 người/ km2. Dân tộc chính của quốc gia này là người Sotho chiếm 99,7% dân số, các nhóm dân tộc khác chiếm 0,3% dân số. Ngôn ngữ chính thức ở đây là tiếng Sesotho, tiếng Anh, ngoài ra còn có tiếng Zulu, tiếng Xhosa cũng được sử dụng. 

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và bản địa hoá
  • Công chứng & sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!