Quản Lý Chất Lượng

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc triển khai 90.000 dự án dịch thuật từ nhiều ngôn ngữ, ngành nghề khác nhau, Dịch Thuật Số 1 luôn đảm bảo được chất lượng của từng bản dịch một cách hoàn hảo nhất.

Để đảm được chất lượng hoàn hảo của từng bản dịch, chúng tôi đã liên tục ứng dụng và tích hợp các công nghệ dịch tiên tiến và tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật, quy trình dịch thuật vào trong từng bản dịch của chúng tôi:

Bên cạnh đó còn là việc không ngừng đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn của dịch thuật viên để chúng tôi có thể tận tâm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất!

 

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!

Quản Lý Chất Lượng:

HỆ THỐNG QUẢN LÝ DỊCH THUẬT No1 TMS (No1 Translation Management System)

No1 TMS (No1 Translation Management System) được Dịch Thuật Số 1 tập trung phát triển và đầu tư nhiều nhất trong hệ thống quản lý của chúng tôi. Ra đời từ năm 2008 đến nay hệ thống luôn luôn được cải tiến và hoàn thiện hằng ngày, với mục tiêu duy nhất là “Thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng với chất lượng dịch thuật hàng đầu”.

Quy Trình Dịch Thuật

Trong thế giới toàn cầu hóa, dịch thuật không chỉ là việc chuyển ngữ, mà còn là nghệ thuật truyền đạt thông điệp một cách chính xác và sống động. Tại Dịch Thuật Số 1, chúng tôi tự hào áp dụng một quy trình dịch thuật đã được chuẩn hóa và tối ưu hóa để đem lại những sản phẩm dịch thuật không những chất lượng mà còn tinh tế, đảm bảo rằng mỗi từ ngữ bạn nhận được đều là sự hoàn hảo của sự tận tâm và chuyên môn cao.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG -  No1 CRM (No1 Customer Relationship Management)

 

Quản lý quan hệ khách hàng viết tắt là No1 CRM(No1 Customer Relationship Management) là một phương pháp giúp các doanh nghiệp tiếp cận và giao tiếp với khách hàng một cách có hệ thống và hiệu quả, quản lý các thông tin của khách hàng như thông tin về tài khoản, nhu cầu, liên lạc và các vấn đề khác nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.

Kiểu File Dịch Thuật
Chúng tôi sử dụng những công nghệ khác nhau tương tác phù hợp với dự án của bạn, chúng tôi làm việc với hầu hết các phần mềm trên thị trường hiện nay và những hệ điều hành, quản trị hệ thống từ đơn giản cho đến phức tạp.

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!