Vì sao dịch tài liệu chuyên ngành Công nghệ thông tin (CNTT) lại quan trọng? 

Trước tốc độ phát triển nhanh chóng và luôn thay đổi từng ngày từng giờ của công nghệ thông tin (CNTT), mỗi cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực này để đáp ứng yêu cầu công việc đều cần tới tư duy nhanh nhay, khả năng đọc hiểu các tài liệu chuyên ngành để nắm bắt học hỏi công nghệ mới nhất trên thế giới.

Tuy nhiên, trong quá trình đọc hiểu, nghiên cứu tài liệu chuyên ngành CNTT đều xảy ra tình trạng chung đó là dịch sai thuật ngữ dẫn tới hiểu sai ý nghĩa tài liệu gây hậu quả nghiệm trọng tới kết quả làm việc của cả doanh nghiệp, tổ chức.

Dịch tài liệu CNTT là chuyên ngành khó yêu cầu người dịch cần có sự am hiểu các thuật ngữ của ngành để đảm bảo tính chuẩn xác của bản dịch sao cho dễ hiểu nhất, tránh những tổn hại không đáng có cho doanh nghiệp.

Do vậy, một công ty dịch thuật kinh nghiệm chuyên môn cao sẽ giúp các doanh nghiệp loại bỏ những lỗi dịch sai trong bản dịch của mình.

Dịch Thuật Số 1 đáp ứng được yêu cầu gì cho khách hàng?

Dịch Thuật Số 1 qua Hơn 15 năm phát triển, chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp dịch thuật trọn gói các sản phẩm công nghệ giúp doanh nghiệp tiết kiệm 30% chi phí khi đưa sản phẩm ra thị trường.

Đến nay Dịch Thuật Số 1 đã triển khai được hơn 19.000 Dự án dịch thuật tài liệu CNTT chất lượng chính xác, tiết kiệm thời gian và chi phí hợp lý nhất và đã giúp cho hơn 7500 doanh nghiệp thành công trong công cuộc phát triển kinh tế, chính trị xã hội.

Hãy để Dịch Thuật Số 1 đem công nghệ toàn cầu tới tầm tay của bạn!

Hotline tư vấn: 0934.888.768

Lĩnh vực tài liệu Công nghệ thông tin Dịch thuật đã dịch:

  • Phần mềm
  • Phần cứng
  • Game
  • Mobile
  • Cơ sở dữ liệu

Khách hàng tiêu biểu chúng tôi đã phục vụ:

 

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và bản địa hoá
  • Công chứng & sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!