Công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm phần mềm dùng trong điện thoại di động, thiết kế Website. Chủ đầu tư là Công ty cổ phần I-Factory có trụ sở chính ở Tokyo, Nhật Bản. 

Đối tác chính của công ty IF Việt Nam là các tổ chức, doanh nghiệp công nghệ thông tin không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Do vậy, các tài liệu về công nghệ thông tin của công ty thường phải để ở nhiều dạng ngôn ngữ khác nhau. 

Dịch Thuật Số 1 đã có cơ hội hợp tác với Công ty TNHH IF Việt Nam triển khai dịch thuật các tài liệu chuyên ngành công nghệ thông tin. Dự án triển khai thành công với các bản dịch đảm bảo chất lượng nội dung chuẩn xác với bản gốc, và đúng format đã nhận được sự phản hồi tốt từ IF Việt Nam. 

 

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và bản địa hoá
  • Công chứng & sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!