Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công cụ dịch thuật với mục đích ra đời là hỗ trợ việc hoàn thành bản dịch với tiến độ và chất lượng tốt nhất.
Vậy nên áp dụng công cụ dịch thuật vào quá trình dịch và việc mà bất kỳ công ty dịch thuật chuyên nghiệp nào cũng đều phải làm, việc khó khăn ở đây là lựa chọn công cụ dịch thuật nào? Và việc cài đặt, cấu hình như thế nào để phù hợp với dự án dịch cụ thể của bạn là cả một quá trình cần suy nghĩ.
 
Tại Dịch thuật chúng tôi lựa chọn và phát triển những công cụ tốt nhất và chỉnh sửa, cấu hình lại để phù hợp với Quy trình quản lý chất lượng và tương thích với mọi dự án dịch với mục tiêu duy nhất là “Mang lại cho khách hàng bản dịch tốt nhất, thời gian và chi phí thấp nhất”.
 
Công cụ dịch thuật kết hợp với No1 TM (No1 Translation Memory) của chúng tôi sẽ tính toán chi tiết nội dung cần phải dịch, các nội dung tái sử dụng nhằm đưa ra thời gian hoàn thành chính xác với mức chi phí bỏ ra hợp lý nhất.
Hãy cùng xem các công cụ dịch thuật chúng tôi thường xuyên sử dụng cho các Dự án dịch thuật:
 
Công cụ dịch thuật: Trados, SDLX, Transit, DejaVu
Công cụ địa phương hóa: Catalyst, Passolo, SDL Insight.
Công cụ hỗ trợ dịch thuật Website: HTML, Web Editors, and Web QA tools.
Thuyết minh, phụ đề, lồng tiếng: Sound Recording Studio and Equipmen.
 
Hãy sử dụng dịch vụ dịch thuật của Dịch Thuật Số 1 với khả năng và quy trình quản lý của chúng tôi sẽ đáp ứng vượt ngoài mong đợi của khách hàng từ những tài liệu dịch nhỏ cho đến những dự án lớn, giúp bạn cắt giảm chi phí và đảm bảo chất lượng dịch tốt nhất cho toàn bộ tài liệu của bạn.
 
 
 

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!