Trong thế giới toàn cầu hiện nay, nhu cầu giao lưu trao đổi các kiến thức và thông tin giữa các quốc gia khác nhau với các ngành nghề tăng mạnh. Đặc biệt, trong các các hội thảo, hội nghị quốc tế thì vấn ngôn ngữ là rào cản khá lớn đang phải đối mặt. Việc tìm kiếm phiên dịch hội thảo chuyên nghiệp, có hiểu biết chuyên môn cao, khả năng tập trung trong thời gian dài và sự tự tin, giọng nói đầy truyền cảm thì đó là một bài toàn không giản đơn chút nào. Dịch Thuật Số 1 là một trong những thương hiệu nổi tiếng từ năm 2008, tự hào là đối tác không thể thiểu cho mỗi sự kiện phiên dịch hội thảo, hội nghị trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

 

Tầm quan trọng của phiên dịch hội thảo

Phiên dịch hội thảo thường được tổ chức với quy mô lớn với từ hai hoặc nhiều ngôn ngữ khác nhau vì vậy trình độ của phiên dịch hội thảo không chỉ yêu cầu trình độ cao nhất mà còn phải có chuyên môn hiểu biết về chuyên ngành đó để không bỏ lỡ, sót ý mà các chuyên gia hội nghị muốn truyền đạt người nghe trong hội nghị. Phiên dịch hội thảo tại Dịch Thuật Số 1 được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm, kỹ năng khi tham gia các hội nghị Quốc tế. Với hơn 300 ngôn ngữ tại đây giúp bạn tổ chức buổi hội thảo thành công nhất.

Phiên dịch hội thảo giúp ban tổ chức đảm bảo cho người tham dự hiểu được hết nội dung mà người thuyết trình muốn truyền tải bằng ngôn ngữ khác. Công việc phiên dịch hội thảo giành được nhiều sự quan tâm từ cá nhân hay các tổ chức trên thế giới giúp cho giải quyết vấn đề về rào cản ngôn ngữ lớn hiện nay. Dịch Thuật Số 1 với 16 năm kinh nghiệm và 90.000 dự án hoàn thành xuất sắc thì các phiên dịch hội thảo không thể thiếu với các chuyên ngành như:

 • Phiên dịch hội thảo Quốc tế;
 • Phiên dịch hội thảo du học;
 • Phiên dịch hội thảo giáo dục & đào tạo;
 • Phiên dịch hội thảo ngành công nghệ thông tin;
 • Phiên dịch hội thảo ngành y học & dược phẩm;
 • Phiên dịch hội thảo hợp tác kinh tế & thương mại;
 • Phiên dịch hội thảo khoa học & công nghệ;
 • Phiên dịch hội thảo giới thiệu & quảng bá sản phẩm.

Dịch Thuật Số 1 cam kết cung cấp các phiên dịch viên hội thảo, hội nghị giàu kinh nghiệm và phù hợp chuyên ngành nhất. Ngoài ra, tác phong trong công việc phiên dịch hội thảo chuyên nghiệp và sự tận tâm trong nghề là điểm sáng của chúng tôi đưa Dịch Thuật Số 1 luôn là thương hiệu "thương hiệu nổi tiếng từ năm 2008" đến nay.

>>> Xem thêm:

Tiêu chí lựa chọn phiên dịch hội thảo uy tín, chất lượng

Dịch Thuật số 1 nắm được nhu cầu của khách hàng để tạo ra đội ngũ nhân viên chất lượng và tiêu chuẩn cao nhất với quy trình tuyển chọn nghiêm ngặt và các chương trình đào tạo chuyên ngành để bảo đảm các phiên dịch hội thảo có đủ năng lực, kinh nghiệm nghề nghiệp để đáp ứng tốt trong công việc phiên dịch với thời gian dài nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Với đáp ứng cao trong ngành phiên dịch hội thảo, đội ngũ nhân viên luôn thường xuyên cập nhật và rèn luyện thêm các kỹ năng ngôn ngữ, giao tiếp nhanh, kiến thức chuyên ngành hiểu biết nhất.

Phiên dịch hội thảo là một lĩnh vực không mới nhưng mang đến nhiều thử thách. Ngoài ra, phiên dịch hội thảo đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cao, ghi nhớ thông tin trong thời gian dài, kiểm soát mọi tình huống may sảy ra và sự tự tin là một điểm cộng vô cùng lớn đối với phiên dịch viên. Người mà truyền tải các thông điệp đến với người nghe tại hội nghị phần lớn là phiên dịch viên sẽ là người đứng kế bên diễn giả trong suốt cuộc thuyết trình diễn ra.

Sự yêu cầu cao và khắt khe trong lĩnh vực phiên dịch hội thảo giúp cho Dịch Thuật Số 1 luôn tìm kiếm các phiên dịch viên mang trong mình các yếu tố cần đối với với nghề, trình độ học vấn cao và độ tin cậy cao để giải quyết bài toán khó với các doanh nghiệp hay tổ chức đang cần.

Yếu tố chính mang lại sự thành công trong cuộc phiên dịch hội thảo, hội nghị đó chính là người phiên dịch viên - đóng một vai trò rất quan trọng và quyết định đến sự thành công của buổi hội thảo. Dịch Thuật Số 1 luôn chú trọng đến sự phát triển và nâng cao trình độ & kinh nghiệm chuyên môn tại đây với đội ngũ hơn 100.000 dịch giả trên toàn cầu.

>>> Xem thêm: Báo giá phiên dịch - Ưu đãi hấp dẫn

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ phiên dịch hội thảo chuyên nghiệp tại Dịch Thuật số 1

Phiên dịch hội thảo – nghệ thuật đòi hỏi sự chuyên nghiệp

Khi đề cập đến phiên dịch hội thảo từ hội thảo du học đến hội thảo khoa học, chúng ta đang nhắc đến một lĩnh vực có số lượng người tham gia đông đảo, từ vài trăm đến hàng chục ngàn người. Đây không chỉ là sự kiện đơn thuần mà còn là nơi hội tụ của các hội viên, nghiên cứu sinh, và các chuyên gia hàng đầu. Điều này đặt ra yêu cầu không nhỏ cho đội ngũ phiên dịch viên: họ không chỉ cần thông thạo ngôn ngữ mà còn phải am hiểu sâu sắc chuyên ngành để đảm bảo nội dung được truyền tải một cách chính xác, rõ ràng và không có bất cứ hiểu lầm nào.

Đội ngũ phiên dịch hội thảo chuyên nghiệp – Tâm huyết của Dịch Thuật Số 1

Tại Dịch Thuật Số 1, chúng tôi tự hào với đội ngũ hơn 1000 phiên dịch viên khắp các tỉnh thành. Mỗi một thành viên đều có bằng cử nhân ngôn ngữ trở lên, trong đó, 20% có bằng thạc sỹ và 10% là những tiến sỹ thông thạo ngôn ngữ và có kinh nghiệm dày dạn trong việc phiên dịch các hội thảo quốc tế. Với hệ thống đào tạo chuyên sâu và khắt khe, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ phiên dịch hội thảo tốt nhất, xứng đáng là thương hiệu dẫn đầu trong ngành dịch vụ công chúng.

Phiên dịch hội thảo đa ngôn ngữ – Đảm bảo chất lượng bằng quy trình chuẩn mực

Chúng tôi hiện cung cấp dịch vụ phiên dịch đa ngôn ngữ cho hơn 50 ngôn ngữ và chuyên ngành khác nhau. Với quy trình dịch thuật nghiêm ngặt, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất cho khách hàng. Các phiên dịch hội thảo tại Dịch Thuật Số 1 sử dụng tai nghe và thiết bị điện tử tiên tiến, làm việc trong cabin cách âm để đảm bảo sự chính xác tuyệt đối cho từng lời dịch.

Cam kết thời gian Và chi phí – Định nghĩa mới của sự hợp lý

Không chỉ dừng lại ở chất lượng, Dịch Thuật Số 1 còn là biểu tượng của sự chuyên nghiệp và chính xác trong thời gian cung cấp dịch vụ. Chúng tôi luôn sẵn sàng phản hồi và cung cấp phiên dịch hội thảo chất lượng ngay khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng. Với mức giá cạnh tranh và chính sách giá linh hoạt, chúng tôi không ngừng nỗ lực đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng với chi phí thấp nhất.

Tại sao Dịch Thuật Số 1 là thương hiệu nổi tiếng từ năm 2008 đến nay

Phiên dịch hội thảo

Phiên dịch hội thảo là một lĩnh vực với nhiều thách thức với mọi công ty dịch thuật với độ hiểu biết chuyên ngành am sâu. Ngoài ra, phiên dịch hội thảo ghi nhớ thông tin tốt là một kỹ năng cần phải có, linh hoạt xử lý mọi vấn đề, cũng như tự tin trước đám đông. Phiên dịch hội thảo sẽ là người truyền tải nội dung của diễn giả, giúp thông điệp của diễn giả tới người nghe.Vậy tại sao phiên dịch hội thảo thì lựa chọn Dịch Thuật Số 1 là hàng đầu?

 • Hơn 500.000 khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ từ nằm 2008 cho đến nay;
 • Với 16 năm kinh nghiệm và 90.000 dự án hoàn thành xuất sắc;
 • Dịch thuật với hơn 300 ngôn ngữ và 200 ngôn ngữ chuyên ngành;
 • TOP 03 Công ty Dịch thuật tốt nhất Việt Nam Hơn 100.000 dịch giả trên toàn cầu Đội ngũ phiên dịch viên có trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm;
 • Đội ngũ phiên dịch viên luôn đặt trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp trên hàng đầu;
 • Đảm bảo chính xác về mặt thời gian với chi phí hợp lý và giá cả cạnh tranh nhất.

>>> Xem thêm: Dịch thuật chuyên ngành kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực

Hãy liên hệ với Dịch Thuật Số 1 hôm nay để nhận được sự tư vấn, báo giá tốt nhất và trải nghiệm dịch vụ phiên dịch hội thảo chuyên nghiệp, đẳng cấp từ thương hiệu đã dẫn đầu từ năm 2008. Chúng tôi tự hào là người bạn đồng hành không thể thiếu trong mỗi sự kiện hội thảo, hội nghị của bạn. Hãy gọi ngay với Hotline tư vấn: 0934.888.768 để được nhận nhiều ưu đãi lớn trong tháng này và đem đến phiên dịch hội thảo có kết quả tốt nhất mà không bị rào cản ngôn ngữ làm ảnh hưởng.

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

 • Dịch thuật và Bản địa hoá
 • Công chứng và Sao y
 • Phiên dịch
 • Hợp pháp hoá lãnh sự
 • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!