Công Ty TNHH Sherwin – Williams Việt Nam

Công ty TNHH Sherwin – Williams Việt Nam là công ty con của Công ty Sherwin – Williams. Đây là công ty hàng đầu thế giới hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phát triển, phân phối và cung cấp chất phủ bề mặt và các sản phẩm có liên quan cho đến các nhà sản xuất đồ gỗ, các ngành công nghiệp sản xuất, thương mại và khách hàng mua lẻ.

Hiện nay, Sherwin – Williams chuyên cung cấp sản phẩm rộng khắp trên 50 quốc gia trên thế giới, có mức doanh thu hàng năm 8 tỷ USD và nằm trong top 3 công ty dẫn đầu toàn cầu ngành công nghiệp chất phủ.
Dịch Thuật Số 1 đã hỗ trợ Sherwin – Williams dịch thuật Anh – Việt và Việt – Anh các tài liệu mẫu của công ty liên quan đến kinh doanh, bán hàng, sản phẩm. Đây là những tài liệu mang tính chất marketing, giới thiệu sản phẩm nên ngoài việc xử lý chính xác còn phải cần trình bày rõ ràng, cuốn hút.
Dịch Thuật Số 1 đã giao các tài liệu này cho những biên dịch viên có trình độ và kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing xử lý, giúp đem lại hiệu quả cho Sherwin Williams khi giới thiệu sản phẩm ra thị trường.

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!