Giá trị cốt lõi Dịch Thuật Số 1
 
Từ khi thành lập cho đến nay, Dịch Thuật Số 1 đã xây dựng và phát triển vững chắc trên ba giá trị cốt lõi là Văn hóa số 1, Lãnh đạo số 1 và Công nghệ số 1.

- Văn hóa: Chúng tôi tự hào về việc tạo dựng một văn hóa doanh nghiệp thân thiện, gắn kết và chuyên nghiệp. Điều này giúp các nhân viên của chúng tôi luôn có ý thức về chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

- Lãnh đạo: Đội ngũ nhân sự của Dịch Thuật Số 1 được đánh giá cao về sự xuất sắc và tận tâm với công việc cũng như công ty.

- Công nghệ: Chúng tôi luôn tiên phong trong việc áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý và cung cấp dịch vụ để nâng cao chất lượng. Điều này là kết quả của 15 năm tích lũy kinh nghiệm, bao gồm kiến thức chuyên môn và nhiều bằng sáng chế và bản quyền công nghệ địa phương, đặc biệt là liên quan đến công nghệ xử lý ngôn ngữ, bảo mật và nhận dạng cùng với nhiều công nghệ nền tảng khác.

 

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!