1. Tính cấp thiết, cần phiên dịch của thị trường
 
Hiện nay, tiếng Anh là loại ngôn ngữ ngày càng trở nên phổ biến ở khắp các quốc gia trên thế giới. Số lượng người sử dụng tiếng Anh ngày càng cao dẫn đến nhu cầu phiên dịch, thông dịch tiếng Anh cũng ngày càng tăng lên. Ở Việt Nam cũng vậy, tiếng Anh đang dần trở thành loại ngôn ngữ thông dụng thứ 2 sau tiếng Việt. Chính vì thế, nhu cần phiên dịch tiếng Anh trong các ngành nghề, lĩnh vực cũng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.
 
dich-vu-phien-dich-thong-dich-tieng-anh-sang-tieng-viet-chuyen-nghiep
 
 
 
 
2. Giới thiệu dịch vụ phiên dịch tiếng Anh
 
Đến với công ty Dịch thuật số 1, bạn sẽ được phục vụ dịch vụ phiên dịch tiếng Anh chuẩn nhất, tốt nhất hiện nay. Trong những năm qua, công ty luôn là sự lựa chọn hàng đầu, cũng là nơi khách hàng gửi gắm sự tin tưởng khi có nhu cầu về dịch vụ phiên dịch tiếng Anh. 
 
Phiên dịch số 1 sở hữu một đội ngũ phiên dịch đông đảo có mặt trên khắp các tỉnh thành cùng với kinh nghiệm phiên dịch lâu năm ở nhiều ngôn ngữ phiên dịch khác nhau và công tác trong các lĩnh vực liên quan. Phiên dịch số 1 không chỉ mang đến dịch vụ tận tình chu đáo mà còn là chất lượng phiên dịch chuẩn xác nhất.
 
3. Ưu thế vượt trội của phiên dịch số 1
 
Phiên dịch số 1 với mong muốn trở thành thương hiệu hàng đầu thị trường về cung cấp những giải pháp ngôn ngữ cho khách hàng. Chính vì vậy, phiên dịch số 1 luôn mang đến sự chuyên nghiệp và năng động trong thị trường phiên dịch Việt Nam:
 
- Đa dạng các hình thức phiên dịch: phiên dịch cabin, phiên dịch nối tiếp, phiên dịch hội thảo,...
 
- Cung cấp dịch vụ phiên dịch đa chuyên ngành, cung cấp phiên dịch viên ở hầu hết các lĩnh vực: phiên dịch chuyên ngành kinh tế, tài chính, công nghệ, kĩ thuật – xây dựng,...
 
- Phiên dịch 24/24: với đội ngũ hơn 1000 phiên dịch viên luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ.
 
- Ứng dụng các hệ thống quản lí và phiên dịch chất lượng cao: phiên dịch số 1 làm việc và thao tác thành thạo trên hầu hết các chương trình phiên dịch hiện đại, từ các chương trình cơ bản đến các chương trình chuyên ngành cao nhằm mang đến chất lượng phiên dịch tốt nhất.
 
- Tiến độ phiên dịch: luôn làm việc với tiến độ phiên dịch nhanh nhất, không để lỡ hẹn với khách hàng.
 
 
dich-vu-phien-dich-thong-dich-tieng-anh-sang-tieng-viet-chuyen-nghiep
 
 
 
4. Các cam kết về phiên dịch tiếng Anh duy nhất trên thị trường.
 
Phiên dịch số 1 luôn hoạt động với những cam kết đã đưa ra với khách hàng về dịch vụ phiên dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuyên nghiệp nhất
 
- Hoàn tiền 100% nếu lỗi sai lớn hơn 10%: cam kết này chỉ duy nhất có ở phiên dịch số 1. Điều này đã làm cho khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ phiên dịch tiếng Anh tại phiên dịch số 1.
 
- Cam kết dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn xác, đa chuyên ngành: với đội ngũ phiên dịch viên tiếng Anh chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, phiên dịch số 1 luôn tự tin mang đến giải pháp dịch tiếng Anh sang tiếng Việt ở nhiều chuyên ngành: kinh tế, thương mại, xây dựng, công nghệ thông tin,...
 
- Đảm bảo chi phí dịch tiếng Anh sang tiếng Việt thấp nhất và cung cấp dịch vụ nhanh nhất cho khách hàng sau khi nhận thông tin.
 
5. Công ty duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Anh do người bản ngữ phiên dịch
 
Đến nay, công ty duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Anh sang tiếng Việt do người bản ngữ phiên dịch vẫn chỉ có duy nhất đó là phiên dịch số 1. Được thành lập tại Hà Nội năm 2008, hiện tại phiên dịch số 1 đã trở thành tập đoàn cung cấp giải pháp ngôn ngữ hàng đầu Việt Nam, với những thành tựu nổi bật như: cóhơn 10000 khách hàng sử dụng dịch vụ đến từ các công ty, tổ chức, cá nhân..., tiết kiệm chi phí lên đến 30% khi khách hàng sử dụng dịch vụ.
 
6. Khuyến mại
 
Phiên dịch số 1 luôn mong muốn mang đến khách hàng những gì tốt nhất. Vì vậy ngoài cung cấp dịch vụ phiên dịch chất lượng, phiên dịch số 1 còn có những chương trình khuyến mại như giảm giá 10% cho bất kì khách hàng nào khi sử dụng dịch vụ phiên dịch. Đồng thời cam kết đến khách hàng với chi phí thấp nhất.
Với những nỗ lực không ngừng của mình, phiên dịch số 1 chính là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ phiên dịch tiếng Anh tại Việt Nam. Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin báo giá phiên dịch được cung cấp trên website chính thức của công ty.

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!