1. Tính cấp thiết, cần phiên dịch của thị trường
 
Tiếng Thái là ngôn ngữ chính thức của Thái Lan, nhìn chung thì tiếng Thái tiêu chuẩn và các phương ngữ Thái là tiếng mẹ đẻ của khoảng 84% dân số Thái Lan. Hiện nay, Thái Lan là nước công nghiệp mới, xuất khẩu khoảng 105 tỉ đô la hàng năm với nhiều mặt hàng xuất khẩu như gạo (nước xuất khẩu gạo lớn nhất thế giới) , cao su, hàng dệt may, thiết bị điện,... Cùng với đó, phiên dịch tiếng Thái Lan đang trở thành ngôn ngữ du lịch được khách nước ngoài ưa chuộng, nên phiên dịch tiếng Thái càng ngày càng cấp thiết với nhu cầu của con người. Phiên dịch tiếng Thái ngày càng được quan tâm, chú trọng hơn trong thời đại kinh tế mở với nhu cầu của khách du lịch các nước trên thế giới. Chính vì vậy, dịch tiếng Thái trở thành vấn đề được các cơ quan chuyên ngành quan tâm hơn.
 
dich-vu-phien-dich-thong-dich-tieng-thai-lan-sang-tieng-viet-chuyen-nghiep
 
 
 
2. Giới thiệu dịch vụ phiên dịch, thông dịch tiếng Thái Lan
 
Trải qua gần 10 năm thành lập, Phiên dịch số 1 từ một công ty nhỏ đã vươn lên dẫn đầu cả nước về cung cấp dịch vụ phiên dịch cho hơn 50 ngôn ngữ với đội ngũ nhân viên hùng hậu hơn 6000 người làm phiên dịch trong và ngoài nước. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng đội ngũ phiên dịch có trình độ cao, đã mang đến cho Phiên dịch số 1 nhiều thành công lớn. Đội ngũ phiên dịch 100% có bằng cử nhân, số lượng thạc sĩ, tiến sĩ và cao hơn cũng chiếm tỉ lệ đông đảo trong công ty. Bên cạnh đó, lĩnh vực kinh doanh của Phiên dịch số 1 rất đa dạng và phong phú như: cung cấp các dịch vụ phiên dịch viên chuyên nghiệp phiên dịch tháp tùng, phiên dịch nối tiếp, phiên dịch chuyên ngành, phiên dịch thương mại,…; cung cấp dịch vụ dịch thuật; các dịch vụ đa phương tiện khác…
 
Ngoài ra, Phiên dịch số 1 cũng áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại vào quản lý, phục vụ khách hàng, kiểm định chất lượng khắt khe, chặt chẽ và đã tiên phong đi đầu.Tất cả làm nên một công ty Phiên dịch số 1 không ngừng hoàn thiện, phát triển và nâng cao vị thế trên trường quốc tế và là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.
3. Ưu điểm vượt trội của Phiên dịch số 1
 
Để trở thành công ty hàng đầu trong việc đáp ứng nhu cầu Phiên dịch cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân tại Việt Nam thì Phiên dịch số 1 đã bộc lộ rõ những ưu điểm vượt trội sau:
 
● Chất lượng phiên dịch là ưu tiên số 1 làm nên thương hiệu Phiên dịch số 1 và giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro
 
● Quyền lợi khách hàng luôn luôn là số 1
 
● Áp dụng hệ thống quản lý tiên tiến, hiện đại giúp giải quyết mọi thắc mắc, ưu cầu nhanh, hiệu quả cho khách hàng
 
● Phiên dịch số 1 luôn là công ty dẫn đầu về đảm bảo lợi nhuận tối đa cho khách hàng;
 
● Phiên dịch viên luôn sẵn sàng 24/24 để đáp ứng mọi ưu cầu của quý khách hàng qua gần 10 năm kinh nghiệm phong phú
 
● Hoàn tiền 100% phiên dịch sai sót lớn hơn 10%
 
● Chi phí luôn thấp nhất trên thị trường mà không công ty nào có thể cạnh tranh được
 
dich-vu-phien-dich-thong-dich-tieng-thai-lan-sang-tieng-viet-chuyen-nghiep
 
 
 
 
4, Cam kết về dịch vụ phiên dịch tiếng Thái Lan duy nhất trên thị trường
 
Ngay từ khi mới thành lập công ty và trong suốt quá trình phát triển, Phiên dịch số 1 đã đưa ra những cam kết nghiêm túc thực hiện, để khách hàng hiểu rõ thêm về quá trình phiên dịch:
 
● Phiên dịch đảm bảo chất lượng vượt trội 100% không nhầm lẫn, sai sót
 
● Luôn luôn chính xác thời gian tiến độ dịch, địa điểm chuẩn xác, đúng hẹn với khách hàng tránh rủi ro và thiệt hại cho khách hàng
 
● Cam kết đảm bảo nhân viên phiên dịch đúng chuyên ngành tiếng Thái Lan
 
● Hoàn tiền 100% nếu có sai sót, ảnh hưởng quyền lợi của khách hàng lớn hơn 10%
 
● Niêm yết giá, không có bất kì chi phí ẩn nào khác và đảm bảo giá rẻ nhất trên thị trường
 
● Hệ thống quản lý và phiên dịch chất lượng cao, sử dụng công nghệ khách hàng sử dụng hoặc yêu cầu sử dụng
 
 
5, Công ty duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Thái Lan do người bản ngữ phiên dịch
 
Trải qua gần 10 năm tồn tại và phát triển, Phiên dịch số 1 vẫn luôn giữ được vị trí phiên dịch hàng đầu trên thị trường phiên dịch. Chính nhờ lợi thế là công ty cung cấp về lĩnh vực dịch vụ phiên dịch tiếng Thái Lan do chính người bản ngữ phiên dịch, hiện nay chỉ có công ty Phiên dịch số 1 mới làm được điều này.
Bởi Phiên dịch số 1 đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng kể như: đã phục vụ hơn 10000 khách hàng mỗi năm, hoàn thành gần 100% dự án phiên dịch của khách hàng, tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho khách hàng và rất nhiều thành tựu khác.
 
 
6, Khuyến mãi
 
Để tri ân khách hàng, Phiên dịch số 1 có rất nhiều đợt khuyến mãi như giảm giá 10% cho bất kì khách hàng nào sử dụng dịch vụ phiên dịch của công ty chúng tôi và luôn luôn cam kết đưa đến chi phí thấp nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo thông tin báo giá phiên dịch được cung cấp trên website chính thức của công ty. 
 
Vậy nên, đảm bảo chất lượng phiên dịch tiếng Thái Lan sang tiếng Việt tốt nhất, chuẩn xác nhất thì công ty Phiên dịch số 1 là sự lựa chọn sang suốt của bạn!

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!