1. Tính cấp thiết, cần phiên dịch của thị trường
 
Thị trường phiên dịch ở Việt Nam hiện này ngày càng chứng tỏ sự phát triển mạnh mẽ và không giới hạn. Phiên dịch tiếng nước ngoài nhằm đáp ứng những yêu cầu trong các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Trong thế giới hội nhập hiện nay, việc giao lưu của các quốc gia ngày càng được đẩy mạnh hơn. Chính vì vậy, nhu cầu phiên dịch cũng trở nên cấp thiết và quan trọng hơn bất kì lúc nào.
dich-vu-phien-dich-thong-dich-tieng-phap-sang-tieng-viet-chuyen-nghiep
 
 
 
 
2. Giới thiệu dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp
 
Tiếng Pháp là ngôn ngữ được 80 triệu người trên toàn cầu sử dụng làm ngôn ngữ thứ nhất (tiếng mẹ đẻ) và khoảng 190 triệu người sử dụng làm ngôn ngữ thứ hai và 200 triệu người sử dụng như một loại ngoại ngữ khác trên tổng số 57 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, số lượng người sử dụng và có nhu cầu sử dụng tiếng Pháp tuy không chiếm tỉ lệ lớn nhưng vẫn có số ít sử dụng tiếng Pháp như một phương tiện phục vụ công việc và cuộc sống. Chính vì vậy, việc phiên dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt cũng đáp ứng không nhỏ một phần nhu cầu sử dụng trên.
Phiên dịch số 1 với sự chuyên nghiệp trong phục vụ và chất lượng trong sản phẩm, luôn là công ty hàng đầu ở Việt Nam cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp chuẩn xác nhất.
 
 
3. Ưu điểm vượt trội của phiên dịch số 1 
 
Phiên dịch số 1 luôn chiều lòng khách hàng bằng những ưu điểm vượt trội trên tất cả mọi phương diện mà có thể kể đến cụ thể như :
 
● Sẵn sàng cung cấp dịch vụ phiên dịch 24/24 và 365 ngày trong năm bất kể là thời gian nào.
 
● Đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và phong cách làm việc hiệu quả
 
● Luôn mang đến khách hàng giá thành tốt nhất thị trường và luôn được hưởng lợi từ dịch vụ của phiên dịch số 1
 
● Phiên dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt với đa chuyên ngành : chuyên ngành tài chính, kinh tế, thương mại, y tế, công nghệ thông tin, dược phẩm,....
 
● Sử dụng phiên dịch viên đúng chuyên ngành của tài liệu phiên dịch nhằm đạt được chất lượng bản dịch tốt nhất
 
● Tiến độ phiên dịch cũng là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của phiên dịch số 1. Công ty luôn mang đến khách hàng sự đúng hẹn và chính xác về thời gian, không để khách hàng phải chờ đợi quá lâu.
 
 
dich-vu-phien-dich-thong-dich-tieng-phap-sang-tieng-viet-chuyen-nghiep
 
 
 
4. Các cam kết về phiên dịch tiếng Pháp duy nhất trên thị trường
 
Phiên dịch số 1 khi cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp đã cam kết với khách hàng những điểm sau :
 
● Cam kết hàng đầu : hoàn tiền 100% nếu lỗi sai trong bản dịch tiếng Pháp lớn hơn 10% chỉ có duy nhất ở phiên dịch số 1
 
● Luôn miễn phí giao nhận tài liệu tiếng Pháp trên toàn quốc
 
● Đội ngũ phiên dịch viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và chu đáo với khách hàng
 
● Luôn có giá ưu đãi nhất, tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng với chi phí dịch vụ thấp nhất thị trường
 
● Thường xuyên có những chương trình khuyến mại và tri ân khách hàng với những quà tặng giá trị
 
● Đảm bảo quy trình dịch luôn tuân thủ một trình tự nhất định
 
● Niêm yết giá và cam kết không phát sinh bất cứ chi phí ẩn nào khi khách hàng sử dụng dịch vụ phiên dịch
 
● Cam kết 100% bản dịch đảm bảo chất lượng và chuẩn xác với bản gốc
 
 
5. Công ty duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp do người bản ngữ phiên dịch
 
Số lượng các công ty cung cấp dịch vụ phiên dịch tại Việt Nam hiện nay là con số không nhỏ. Tuy vậy, công ty duy nhất trên thị trường mà cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp do người bản ngữ phiên dịch thì chỉ có phiên dịch số 1.
Công ty luôn dẫn đầu về lĩnh vực này. Với những thành tựu đã gặt hái được, phiên dịch số 1 luôn xứng đáng là công ty cung cấp dịch vụ Phiên dịch do người bản ngữ phiên dịch uy tín và chất lượng nhất. Những thành công có thể kể đến như: 98% bản dịch nhận được phản hồi tốt từ khách hàng, phục vụ hơn 10.000 khách hàng mỗi năm, tiết kiệm lên đến 30% chi phí cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ này,..
 
 
6. Khuyến mại
 
Để tiếp tục tri ân đến quý khách hàng đã luôn đồng hành với phiên dịch số 1 thời gian qua, công ty luôn có những chương trình khuyến mại như : giảm giá 10% cho bất kì khách hàng nào sử dụng dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp và luôn cam kết với chi phí thấp nhất đến khách hàng.
 
Phiên dịch số 1 luôn là sự lựa chọn hàng đầu và thông minh nhất đối với những khách hàng thông thái. Bạn có thể tham khảo thông tin báo giá phiên dịch được cung cấp trên website chính thức của công ty để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất với mình.

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!