Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 5 – CIENCO 5

Tổng công ty xây dựng công trình 5 – Cienco 5 là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành giao thông vận tải hoạt động trên các lĩnh vực: xây dựng công trình giao thông, thủy lợi, thủy điện, đầu tư kinh doanh khu đô thị, khu công nghiệp, tư vấn thiết kế các công trình giao thông, dân dụng, công nghiệp…

Dịch Thuật Số 1 đã hỗ trợ Cienco 5 dịch thuật tài liệu chuyên ngành xây dựng và hóa học cho dự án cải tạo – mở rộng  nhà máy phân đạm Hà Bắc – Hanichemco.

Dự án này là do Công ty TNHH MTV Phân đạm và hóa chất Hà Bắc (thuộc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam) làm chủ đầu tư với tổng giá trị 568.6 triệu USD. Đây là dự án quan trọng nằm trong chiến lược phát triển của ngành hóa chất nhằm sản xuất đạm đáp ứng nhu cầu sản xuất nông nghiệp, đảm bảo an ninh lương thực quốc gia.

Đây là dự án dịch thuật khó với nhiều từ ngữ chuyên môn, khó hiểu, đặc biệt tài liệu xây dựng cần sự chính xác tuyệt đối để đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, nhờ đội ngũ chuyên viên dịch giỏi cùng những kinh nghiệm dịch thuật các dự án lớn trước đây, Dịch Thuật Số 1 đã hoàn thành xuất sắc dự án và phía công ty Cienco 5 cảm thấy vô cùng hài lòng.

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!