Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Megastar

Megastar là một trong những khách hàng thân thiết của Dịch Thuật Số 1. Các dự án dịch thuật đa số là tài liệu hợp đồng kinh tế như hợp đồng cấp phép, hợp đồng bản quyền, hợp đồng phân phối phim, hợp đồng dịch vụ tư vấn thiết kế…

Đây đều là những tài liệu cần phải dịch thuật chính xác từng câu từng từ, câu cú ngắn gọn logic, dễ hiểu, để có thể giúp Megastar giành được những lợi thế nhất định.

Việc xử lý bản dịch nhanh chóng, chính xác giúp Megastar có thể mang đến cho người yêu phim những bộ phim hay một cách nhanh nhất, bắt kịp với thế giới và cạnh tranh được với các cụm rạp khác.

Nhờ vậy, dù hiện nay xuất hiện rất nhiều rạp chiếc phim chất lượng cao nhưng mọi người vẫn biết đến và yêu thích Megastar như rạp phim chất lượng nhất Việt Nam, với số phim chiếu phong phú, cập nhật nhanh chóng hơn hẳn các rạp khác.

Sự thành công này của khách hàng cũng chính là niềm vui và là động lực lớn nhất với Dịch Thuật Số 1. Bởi thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi.

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!