Công Ty TNHH Fois Việt Nam

Công ty TNHH Fois Việt nam là công ty con của Công ty Cổ phần Fois Nhật Bản. Công ty này hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, trong đó có 3 thế mạnh là web-concept, logistic solution và product inovation.

Khi Fois tiếp cận thị trường Việt Nam, Dịch Thuật Số 1 đã có cơ hội hợp tác dịch thuật website www.fois-vn.com từ tiếng Nhật sang tiếng Anh. Đây là website quan trọng mang tính chất quảng bá giới thiệu công ty, mọi nội dung khi dịch cần phải chau chuốt và cẩn thận đến từng câu từng chữ, đảm bảo hiểu chính xác nội dung cần truyền tải.

Đây là website quan trọng mang tính chất quảng bá, là bước đầu tạo dựng thương hiệu với khách hàng Việt Nam. Chính vì vậy, mọi nội dung cần được dịch chau chuốt, cẩn thận từng câu từng chữ, ngoài ra phải đảm bảo phù hợp với người Việt. Điều này đã giúp Fois tiếp cận thị trường Việt Nam nhanh chóng và dễ dàng hơn, góp phần tạo nên thành công của công ty. Minh chứng rõ nhất là dù mới thành lập được hơn 1 năm, nhưng đến nay Công ty TNHH Fois Việt Nam đã trở thành một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin mạnh nhất Việt Nam, với mức lợi nhuận khổng lồ hàng năm.

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!