Công ty cổ phần đầu tư và tư vấn xây dựng Á Đông

Ngoài chức năng chính là nhà tư vấn, Công ty Cổ phần Đầu tư và Tư vấn Xây dựng Á Đông (EASIA JSC) còn khai thác, sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng, than; đầu tư và xây dựng công trình giao thông đường bộ, đường thủy, dân dụng và công nghiệp.

Dịch Thuật Số 1 đã có cơ hội hợp tác cùng EASIA JSC dịch thuật tài liệu chuyên ngành kinh tế và xây dựng của Dự án thủy điện Nam Theun 2 tại Lào.

Dự án thủy điện Nam Theun 2 là một trong những đập thủy điện lớn nhất Đông Nam Á và kể từ khi khánh thành đã thúc đẩy sự phát triển kinh tế Lào. Dự án này được đầu tư xây dựng với công suất lắp đặt 1080MW. Dự án được xây dựng với mục tiêu xuất khẩu điện năng cho Thái Lan khoảng 90% và cung cấp Lào khoảng 10% trên tổng sản lượng phát điện của nhà máy là khoảng 6 tỷ kWh/năm.

Khi thực hiện dịch thuật dự án này, Dịch Thuật Số 1 đã phải giao cho những chuyên viên biên dịch có trình độ kĩ năng cao nhất, dày dặn kinh nghiệm nhất xử lý. Bởi vì nếu sai sót xảy ra dù chỉ một chút cũng đủ ảnh hưởng to lớn đến rất nhiều người dân Lào, hơn nữa là mối quan hệ hữu hảo lâu năm giữa hai nước Việt Nam – Lào.

Dự án thủy điện Nam Theun khánh thành trong sự thành công và niềm hân hoan của người dân hai nước cũng chính là niềm vui và vinh dự của Dịch Thuật Số 1 khi được góp một phần công sức nhỏ nhoi vào sự án lớn mang tầm cỡ xuyên quốc gia như thế này.

Ngoài dịch thuật dự án thủy điện Nam Theun, Dịch Thuật Số 1 còn hỗ trợ EASIA JSC dịch thuật các báo cáo tài chính năm 2008, 2009.

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!