- Đầu tư, xây dựng các khu công nghiệp
- Đầu tư, xây dựng các khu đô thị
- Đầu tư dự án trồng cây cao su, trồng rừng
- Nhập khẩu gỗ, xuất khẩu các sản phẩm gỗ
- Kinh doanh phân bón lá
- Kinh doanh nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí…

Không ngừng phát triển, mang lại giá trị kinh tế cao, bên cạnh cải thiện môi trường, bảo vệ tự nhiên, liên kết doanh nghiệp. Công ty TNHH Đầu tư phát triển Lâm Nông nghiệp Việt Nam luôn đi đầu trong mọi công tác tiên phong của ngành.

Hiệu quả trong hợp tác dịch thuật các văn bản quy định của Ngành, các hồ sơ lưu hành…Dịch Thuật Số 1 tạo được sự tin tưởng của Công ty TNHH Đầu tư phát triển Lâm Nông nghiệp Việt Nam về dịch vụ tận tình, hỗ trợ tuyệt đối ngoài giờ, tác phong nhanh nhẹn, đúng tiến độ, đặc biệt về chất lượng bản dịch chuẩn và format chuyên nghiệp, tiếp cận công nghệ. Sự hợp tác tạo tiền đề trong các dự án sắp tới của 2 bên.

Thông tin doanh nghiệp:

Công ty TNHH Đầu tư phát triển Lâm Nông nghiệp Việt Nam

Địa chỉ: Số 10 – Lô 14A – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: (+84) 933 629 688

 

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và bản địa hoá
  • Công chứng & sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!