Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – Hợp nhất và thành lập từ năm 1995, đại diện chính phủ quản lý nhà nước về nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy lợi và phát triển nông thôn trong phạm vi cả nước, địa chỉ tại Số 2 Ngọc Hà - Ba Đình-Hà Nội.

Được sự tín nhiệm của văn phòng Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn. DTS1 vinh dự trở thành đối tác dịch thuật tin cậy hỗ trợ dự án dịch lưu hồ sơ, quản lý hệ thống của văn phòng Bộ. Sự đảm bảo về thời gian, chất lượng bài dịch chuẩn theo chuẩn mực của các Form văn bản pháp lý, tính bảo mật tài liệu đem lại sự hài lòng và tạo nền móng hợp tác lâu dài cùng với văn phòng Bộ. 

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!