MARINE FARMS VIETNAM kinh doanh nuôi cá lồng trên biển tại Khu Kinh Tế Vân Phong - tỉnh Khánh Hòa theo quy trình và kỹ thuật của Châu Âu. Với sản lượng hơn 2.000 tấn cá thương phẩm hàng năm và có thế đáp ứng mức mức năng suất 6.000 tấn để đáp ứng nhu cầu thị trường trong và ngoài nước. Vươn lên trở thành một trong những thành viên tiêu biểu của hiệp hội ngành kinh doanh Nuôi thủy hải sản của Tỉnh Khánh Hòa, đem lại giá trị kinh tế cao đồng thời bảo vệ môi trường.

Dịch Thuật Số 1 có cơ hội trở thành đối tác dịch thuật cùng ARINE FARMS VIETNAM chuyên ngành Thủy sản, đáp ứng sự khắc khe về tính chuyên môn trong ngôn ngữ dịch của ngành, hỗ trợ tốt hơn trong việc truyền thông và lưu hành nội bộ của ARINE FARMS VIETNAM. Luôn không ngừng cải thiện chất lượng bài dịch, thời gian nhanh chóng theo cam kết, nhiệt tình trao đổi thông tin là tiền đề tạo sự tin tưởng hợp tác giữa Dịch Thuật Số 1 và  ARINE FARMS VIETNAM trong những dự án sắp tới.

Thông tin Doanh nghiệp:

Marine Farms Vietnam

31 Đặng Tất, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam

Điện thoại. (84)58.3838871

Fax. (84)58.3838873

 

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!