Công ty Cổ Phần Hoàn Mỹ (HOANMY CO.), hoạt động chính trong khai thác nông, lâm sản, trụ sở tại 2C Lê Quý Đôn, Phường 06, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh. Hoạt động từ năm 1993 đến nay, trải qua gần 11 năm, Công ty luôn là thành viên tiêu biểu của hiệp hội ngành. Phát triển bền bỉ và mang lại sự ổn định trong hoạt động kinh doanh.

Hỗ trợ Hoàn Mỹ trong các dự án dịch thuật hợp tác với các đối tác nước ngoài, giao dịch hiệu quả, đảm bảo quyền lợi giữa các bên. Sự trao đổi thông tin giữa Dịch Thuật Số 1 và Hoàn Mỹ dựa trên tinh thần hợp tác, tính bảo mật được đề cao trong dự án, tạo sự tin tưởng và chất lượng bản dịch chính xác theo yêu cầu, đã tạo được sự đánh giá cao từ Hoàn Mỹ. Đem lại sự hiệu quả trong hỗ trợ hoạt động kinh doanh của công ty. 

Thông tin Doanh Nghiệp:

2C Lê Quý Đôn, P. 6, Q. 3,Tp. Hồ Chí Minh 

Điện thoại: (08) 39301197, 39301189, 39301198

Fax: (08) 39301187

 

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và bản địa hoá
  • Công chứng & sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!