Khách hàng của Luật Trẻ là các doanh nghiệp Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore và các tập đoàn bất động sản Việt Nam, đã và đang xây dựng các mối quan hệ lâu dài, gắn kết hỗ trợ lẫn nhau.

Dịch Thuật Số 1 xác định, sự thành công của đối tác là thành công của bản thân Dịch thuật. Luôn chú trọng sự tỉ mỉ, cẩn thận trong từng ý dịch của văn bản pháp lý, nâng cao cập nhật ngôn ngữ chuyên ngành Luật, chất lượng bản dịch chuẩn nhất, đem lại sự hài lòng của doanh nghiệp đối tác. Đó là sự ghi nhận lớn nhất trong mục tiêu kinh doanh của Dich thuật Số 1.

Thông tin doanh nghiệp:

Địa chỉ: Tòa nhà Scetpa (Tầng 1), 19A Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Điện thoại: (84) 62925320 – Fax: (84) 62925321

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!