VILAF – Hồng Đức đã tham gia vào nhiều giao dịch quốc tế tại Việt Nam với các khách hàng là các công ty nước ngoài, công ty đầu tư nước ngoài hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như tài chính – ngân hàng, xây dựng, dầu khí, khách sạn, giải trí, hàng hải, bảo hiểm, lao động, bất động sản, hàng tiêu dùng và sản xuất.

Với bề dày hoạt động kinh doanh, VILAF – Hồng Đức hân hạnh được nhận giải vàng quốc tế International Arch of Europe (IAE) tôn vinh chất lượng và sự tuyệt hảo mà công ty cung cấp cho các khách hàng.

Với kinh nghiệm dịch thuật chuyên ngành Luật chuẩn, Dịch Thuật Số 1 đã trở thành đối tác dịch thuật cho VILAF, trong hỗ trợ các hồ sơ cho dự án Luật của VILAF. Luôn đặt lợi ích, yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Dịch Thuật Số 1 đã ưu tiên, hy động đội ngũ nhân viên biên dịch giàu kinh kiệm hỗ trợ cho dự án với thời gian nhanh chóng, kịp tiến độ hỗ trợ tốt nhất cho công việc của VILAF, sự nỗ lực đó đã được VILAF đánh giá rất cao. Kinh doanh là hỗ trợ hợp tác và trao đổi, tạo dựng mối quan hệ lâu dài giữa các đối tác.

Thông tin doanh nghiệp:

Trụ sở Hồ Chí Minh VILAF

Phòng 404 - 406, Kumho Asiana Plaza
39 Lê Duẩn, Quận 1
Tel: (84-8) 3827 7300 
Fax: (84-8) 3827 7303

 

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!