Hogan Lovells tại Việt Nam mở chi nhánh đầu tiên vào năm 1996 tại Tầng 10, Tòa nhà OSIC, Số 8, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, sau hơn 13 năm hoạt động hiệu quả, Hogan Lovells mở thêm chi nhánh thứ hai tại Tòa nhà Pacific, 83 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội vào năm 2009. 
 
Với đội ngũ luật sư chuyên môn cao được chuyên san Chambers Châu Á – Thái Bình Dương năm 2012 vinh danh là “những luật sư xuất sắc, những nhà chiến lược tài ba”. Sứ mệnh chính của Hogan Lovells tại Việt Nam và Hogan Lovells Quốc tế là giúp đỡ khách hàng đạt được các mục tiêu kinh doanh đề ra. 
 
Qua nhiều năm hoạt động cùng những nỗ lực không ngừng của đội ngũ các chuyên gia, Hogan Lowells đã đoạt nhiều giải thưởng uy tín, trong đó có “Pro Bono Law Firm of year” và “Restructuring Deal of the year” do Tạp chí Luật Tài Chính Quốc Tế ở Châu Á bầu chọn vào năm 2012. 
 
Dịch Thuật Số 1 rất vinh dự được trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật duy nhất cho Hogan Lowells Việt Nam tại Hà Nội. Với dự án dịch dịch Anh - Việt, Đan Mạch - Việt về Báo cáo thường niên các năm của Tập đoàn đa quốc gia Maersk được dịch chuẩn xác, chuẩn format đã nhận được sự đánh giá rất cao từ Hogan Lowells. 
 
 
 

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!