Với thế mạnh là một hãng luật uy tín tại Nhật Bản am hiểu luật pháp và môi trường đầu tư của các nước sở tại, trong nhiều năm qua Uryu & Itoga đã đạt được nhiều thành công tại thị trường Việt Nam trong việc tư vấn luật vấn luật trong các lĩnh vực về doanh nghiệp, tài chính, qui định nhà nước, luật sở hữu trí tuệ, tranh chấp, kiện tụng. 

Dịch Thuật Số 1 đã hỗ trợ Uryu & Itoga dịch thuật Nhật – Việt, Anh - Việt...các tài liệu mẫu của công ty liên quan đến luật pháp. Đây là những tài liệu đòi hỏi độ chính xác rất cao và phải được trình bày rõ ràng, đúng format. Với các tài liệu này, Dịch Thuật Số 1 đã giao cho các biên dịch viên có trình độ và kinh nghiệm trong lĩnh vực luật pháp - hành chính thực hiện, giúp đem lại hiệu quả cho Uryu & Itoga khi tư vấn cho đối tác. 

 

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!