Năm 2009, Công ty được chuyển đổi thành công ty cổ phần theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0300487352 do Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2009.

Công ty cổ phần dịch vụ hàng hải và du lịch Sài Gòn hoạt động kinh doanh, sản xuất và dịch vụ đa ngành nghề bao gồm các công ty thành viên và chi nhánh sau:
- Trung tâm Dịch vụ cung ứng tàu biển, du lịch và dịch vụ dầu khí ngoài khơi
- Trung tâm xuất khẩu lao động và đào tạo nghề.
- Nhà hàng tiệc cưới Hoa viên Hoàng gia.
- Chủ đầu tư dự án khu căn hộ cao cấp và Trung tâm thương mại số 324 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM.
- Trạm kinh doanh xăng dầu.
- Công ty dịch vụ vận tải tàu cao tốc Vina Express.
- Công ty cổ phần dịch vụ vận tải, lai dắt Nam Hải.
Ngoài ra, công ty đang chuẩn bị thành lập 02 công ty cổ phần trực thuộc PSC hoạt động trong lĩnh vực khai thác khoáng sản và sản xuất đồ gỗ nội thất. 
 
Dịch Thuật Số 1 đã có cơ hội hợp tác với Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng hải và Du lịch Sài Gòn triển khai dự án dịch thuật các tài liệu về hợp tác kinh doanh - thương mại dưới dạng ngôn ngữ Việt - Anh; Anh - Việt. Dự án thành công với những bản dịch đảm bảo chất lượng, chuẩn xác nội dung và format, đã nhận được sự tín nhiệm lớn từ phía hội đồng PCS; dự án góp phần giúp PCS mở rộng được quan hệ giao lưu với các đối tác trong nước và trên thế giới. 

 

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!